Top 3 trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng tại Nha Trang

26-03-2021 3 1742 0 0

Báo lỗi

Tiếng Trung ngày càng trở thành phổ biến và thông dụng trên trái đất, vì thế đây là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học sau tiếng Anh. Thành thạo tiếng Trung giúp bạn có nhiều thời cơ việc làm với mức lương cao hơn. Nếu bạn sinh sống ở Nha Trang thì đừng bỏ qua top 3 địa chỉ học tiếng Trung uy tín trong bài viết này nhé!

123

1


Ngọc Dung

Ngoại ngữ Gia Bảo

Cơ sở Ngoại ngữ Gia Bảo ra mắt để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho toàn bộ mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho tới những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển những chứng chỉ Quốc tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại, Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ cực kì thú vị và tác dụng cho bạn.

Tại đây thường xuyên khai giảng những lớp học tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn. Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo hàng trăm học viên thành thạo tiếng Trung và hiện nay làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước.

Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại. toàn bộ những phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD…

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo cung ứng những ý kiến tư vấn trong thực tiễn giúp học viên chọn được lớp thích hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của những học viên. Ngoài ra còn cung ứng những khóa học theo yêu cầu giúp những doanh nghiệp/ cơ quan xây dựng những chương trình đánh giá & bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên/ cán bộ công nhân viên.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

  • 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • 15 Tản Đà, P. Phước Long, Nha Trang

Dế yêu: 0122.6699689 / 096.1038808
Email: Ngoaingugiabao@gmail.com
web site: http://ngoaingugiabao.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingugiabao

Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Học viên và giảng viên tại lớp
Học viên và giảng viên tại lớp


2


Ngọc Dung

Trung tâm Hoa văn Khải Minh

Trung tâm Hoa văn Khải Minh là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy tác dụng nhất nhì tại Nha Trang với những khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc đối với những học viên. Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích không giống nhau.

trong những khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn thích hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện những kỹ năng nghe nói trải qua những hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Hoa văn Khải Minh học viên sẽ tiến bộ đột phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.


Hoa văn Khải Minh có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, hết lòng và chuyên môn cao. Giáo viên làm rõ nhu cầu của học viên và hết lòng hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của tôi. Áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp cho lớp học hoạt động tác dụng hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của tôi một cách tự tin và nâng cao những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là những kỹ năng nghe, nói, phát âm. Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm những bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào cuối khóa học.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 31 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nha Trang, Khánh Hòa

Dế yêu: 02583560196 – 0352334628 Thầy Đoàn (do thầy lớn tuổi nên những bạn liên hệ tránh vào buổi trưa nha. Tốt nhất là giờ hành chính)

Facebook: https://www.facebook.com/HoavanKhaiMinh

Bằng tiếng Trung
Bằng tiếng Trung
Học viên tại lớp
Học viên tại lớp

3


Ngọc Dung

học viện chuyên nghành đào tạo Big Net

Trung tâm Bignet Education luôn đáp ứng được những nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng những khóa học tiếng trung tại Nha Trang. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình thích hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên không giống nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn.

Đội giảng viên tốt nghiệp những trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên quốc tế là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.


Tại sao bạn nên chọn Bignet Academy?

  • Đội ngũ giảng viên vượt trội với 100% giáo viên có bằng cấp chuyên môn và những giáo viên có trình độ Thạc sĩ trực tiếp giảng dạy
  • Giáo trình update, thích hợp với điều kiện trong thực tiễn
  • Lộ trình học nhanh, nắm vững mục tiêu ngoại ngữ và phổ thông trong thời gian ngắn nhất
  • Đào tạo sâu sát, không dạy đại trà, qua loa đại khái
  • Cam kết đầu ra 100%


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ:

  • Trung tâm Bình Tân: 3/4 Nguyễn Lộ Trạch – Nha Trang – Khánh Hòa – Dế yêu: 0258 6525 679
  • Trung tâm Tp. Nha Trang:18 Hoàng Hoa Thám – Nha Trang – Khánh Hòa – Dế yêu: 039.634.6098

web site: https://bignet.edu.vn/dao-tao-tieng-trung

Facebook: https://www.facebook.com/hocviendaotaobignet/

Không gian lớp học
Không gian lớp học
Học viên tại lớp
Học viên tại lớp

Từ khóa: Top 3 trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng tại Nha Trang, Top 3 trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng tại Nha Trang, Top 3 trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng tại Nha Trang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *