Top 4 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Phú Yên

12-10-2021 4 4 0 0

Báo lỗi

“Cái răng, cái tóc là góc con người” cổ nhân chúng ta đã nhận được định như vậy thì tóc và răng đó là 2 yếu tố tạo thành nét đẹp riêng và được quan tâm nhiều nhất đối với từng người. Ai đang theo đuổi thẩm mỹ răng miệng chúng ta cũng rất có thể xem thêm những địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Phú Yên được giới thiệu tiếp về sau.

1234

1


Trung Vũ

Nha Khoa Việt Mỹ

Nha Khoa Việt Mỹ hoạt động và hành nghề nha khoa với trên 10 năm chăm sóc nụ cười Việt. Nha Khoa Việt Mỹ đã nhận được được sự tin tưởng của hơn 12.000 những bạn người tiêu dùng. Hiện nay, Nha Khoa Việt Mỹ sở hữu nhiều chi nhánh trên khắp toàn nước và là thương hiệu nha khoa uy tín của Phú Yên và toàn nước.

Niềng răng là một trong những dịch vụ chính được Nha khoa Việt Mỹ rất quan tâm. Tại đây khi đến niềng răng bạn cũng rất có thể lựa chọn niềng năng trong suốt hoặc niềng răng mắc cài. Khi triển khai niềng răng tại Nha Khoa Việt Mỹ, người tiêu dùng sẽ được biết trước kết quả điều trị, lộ trình điều trị, được ký cam kết có tính pháp lý về kết quả sau niềng răng.

Nha Khoa Việt Mỹ trang bị công nghệ về ngành thẩm mỹ răng cũng như cơ sở vật chất tiên tiến để phục vụ cho người tiêu dùng khi đến với Nha Khoa Việt Mỹ. Nha Khoa Việt Mỹ xây dựng quy trình chuẩn Bộ Y Tế – Đội ngũ cùng đội ngũ nha sĩ chuyên khoa tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 133-135 Lê Lợi, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  • 201 Phạm Văn Đồng, Xuân Phú, Sông Cầu, Phú Yên

Dế yêu: 1900 636 734
Email: cskh@nhakhoavietmy.com.vn
web site: https://nhakhoavietmy.com.vn
Giờ mở cửa: 7:30 – 20:00

Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ


2


Trung Vũ

Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành

Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành được xây dựng và hoạt động vì một mục đích đơn giản nhưng rất quan trọng đó đó là “Bảo vệ nụ cười người Việt”. Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành luôn coi trọng chất lượng dịch vụ mà mình cung ứng đến người tiêu dùng, để người tiêu dùng yên tâm hơn khi đến với Nha khoa Lê Gia, nha khoa này luôn triển khai dịch vụ bằng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng.

Bên cạnh những công nghệ, sản phẩm hỗ trợ dịch vụ thì Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành có được đội ngũ nha sĩ với kỹ năng và kiến thức nha khoa nâng cao, tốt nghiệp từ những trường ĐH chất lượng trong và ngoài nước để đảm bảo người tiêu dùng đến với Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành sẽ nhận được một kết quả đẹp nhất, chất lượng nhất và hài lòng nhất.

Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành sử dụng phương thức niềng răng mắc cài tự buộc, đây là phương thức niềng răng hoạt động trên nguyên lý tự động trượt lên giúp răng chuyển động đúng đắn theo kê hoạch bác sĩ chỉ định, niềng răng mắc cài tự buộc sẽ mang lại tác dụng cao hơn so với niềng răng mắc cài khác, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha, dọn dẹp vệ sinh răng miệng dễ dàng, lực kéo mắc cài được đảm bảo. người tiêu dùng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 101-103 Nguyễn Trãi, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  • KP Hòa Hiệp 3, Phường Hòa Hiệp Trung, TX Đông Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 025 7366 8855 & 0904 048 308
Email: saigonbenthanhdentist.phuyen@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoasaigonbenthanh.phuyen
Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00

Nha Khoa Sài Gòn Bến Thành
Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành
Nha Khoa Sài Gòn Bến Thành
Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành

3


Trung Vũ

Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu

Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu là một trong những nha khoa uy tín tại Phú Yên chuyên những dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn làm đẹp răng miệng cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người tiêu dùng cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của từng người tiêu dùng.

Khi người tiêu dùng có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ hãy đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu sẽ được tư vấn công nghệ niềng răng tương thích với tình trạng răng và chi phí hợp túi tiền của từng người tiêu dùng, gồm những loại niềng răng như sau:

  • Niềng răng trong suốt Invisalign
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài kim loại

Không những thế, tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu người tiêu dùng sẽ được niềng răng với quy trình niềng răng an toàn, không đau, cảm giác thoải mái nhất với quy trình niềng răng chuẩn cùng trang thiết bị hiện đại, bác sỹ có tay nghề giỏi trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí để rất có thể sở hữu được hàm răng sau niềng đẹp, khỏe mạnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 52 Phạm Văn Đồng, TP. Tuy Hoà, Phú Yên
Dế yêu: 025 6352 4298
Fanpage: https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Thẩm-Mỹ-Á-Châu-631886480321005
Giờ mở cửa: 7:30 – 19:00

Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu
Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu
Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu
Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu

4


Trung Vũ

Nha Khoa Minh Nhơn

Nha Khoa Minh Nhơn là một trong những nha khoa uy tín tại Phú Yên chuyên cung ứng dịch vụ niềng răng mắc cài an toàn, chất lượng bởi người tiêu dùng sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của người tiêu dùng đáp ứng đủ điều kiện để rất có thể tiến hành niềng răng. Đến với Nha Khoa Minh Nhơn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho người tiêu dùng cụ thể về phương pháp niềng răng, chi phí của từng người tiêu dùng để người tiêu dùng nhanh gọn trải nghiệm dịch vụ nhằm khắc phục tác dụng những lệch khớp cắn, răng chênh, răng thưa, hô móm nhẹ… đảm bảo tính năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Minh Nhơn sở hữu trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu đạt tiêu chuẩn, quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cùng quy trình vô trùng trang thiết bị, dụng cụ khám chữa răng an toàn nhằm đảm bảo tính an toàn, tác dụng và tránh lây nhiễm chéo cho người tiêu dùng, đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng bằng việc mỗi ghế máy đều rộng rãi, mỗi người tiêu dùng là một bộ khoan, bộ dụng cụ hỗ trợ điều trị riêng biệt nhằm đưa tới tác dụng tối ưu nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu Phố Mỹ Lệ Tây, Thị Trấn Phú Thứ, Huyện Tây Hòa, Phú Yên
Dế yêu: 0916 500 664 & 0983 590 188
Email: bsnhoncd@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/BSNguyenThiNhon/
Giờ mở cửa: 7:30 – 19:00

Nha Khoa Minh Nhơn
Nha Khoa Minh Nhơn
Nha Khoa Minh Nhơn
Nha Khoa Minh Nhơn

Từ khóa: Top 4 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Phú Yên, Top 4 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Phú Yên, Top 4 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *