Top 4 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Phú Yên

18-10-2021 4 4 0 0

Báo lỗi

Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hình nha khá khó. Chính vì thế đòi hỏi phải được triển khai bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao đồng thời phải có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Cho nên khi cho nên chi phí cấy ghép implant cũng rất cao. Vậy trồng răng implant tốt nhất nhất ở đâu tại Phú Yên? Hãy cùng Toplist tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1234

1


Trung Vũ

Nha Khoa Việt Mỹ

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ trồng răng implant giá rẻ nhất thì Nha Khoa Việt Mỹ đó là sự lựa chọn tuyệt với nhất giành cho bạn. Đây là một phòng khám uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, phục hình răng mất. Nơi đây có những bác sĩ tài giỏi được đào tạo nâng cao về nha khoa.

Implant được Nha Khoa Việt Mỹ chỉ định cho toàn bộ những trường hợp mất một hoặc nhiều răng muốn phục hồi lại hàm răng hoàn chỉnh, với công dụng ăn uống và thẩm mỹ gần như răng thật.

 • Mất 1 răng
 • Mất nhiều răng liền kề
 • Mất nhiều răng không liền kề
 • Mất răng cả hàm.

Đặc biệt, Nha Khoa Việt Mỹ còn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi đây là một phòng khám điều trị những tình trạng răng miệng cho người bệnh với chi phí cực kì rẻ. Biết rằng cấy ghép implant là một cuộc phẫu thuật nha khoa đòi hỏi kỹ thuật cao và chi phí cấy ghép implant không hề thấp. Nhưng so với những phòng khám nha khoa khác thì phòng khám Nha Khoa Việt Mỹ là một phòng có mức chi phí cấy ghép implant rẻ nhất. Liên hệ với Nha Khoa Việt Mỹ khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám cấy ghép implant giá rẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 133-135 Lê Lợi, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • 201 Phạm Văn Đồng, Xuân Phú, Sông Cầu, Phú Yên

Dế yêu: 1900 636 734

Email: cskh@nhakhoavietmy.com.vn

web site: https://nhakhoavietmy.com.vn

Giờ mở cửa: 7:30 – 20:00

Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ


2


Trung Vũ

Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành

Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với những phương pháp điều trị hiện đại, đột phá, đặc biệt phòng khám sở hữu bộ công nghệ WTS – một bước tiến vượt trội trong thẩm mỹ nha khoa.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị không ngừng được cải tiến, Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành cam kết thông tin minh bạch, cung ứng cho người tiêu dùng tình trạng bệnh chính xác nhất, chi tiết nhất, và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp, chuẩn khoa học nhất để chăm sóc và kiến tạo nụ cười cho bạn. Một trong những dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng tại đây đó là trồng răng implant. Quy trình cấy implant tiêu chuẩn Y tế tại Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành được triển khai như sau:

 • Thăm khám và tư vấn bởi những Chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chụp Film toàn hàm.
 • triển khai cấy ghép implant.
 • Phục hình răng tạm thời.
 • Tái khám sau khi cấy ghép implant.
 • Phục hình răng sứ trên trụ implant.
 • Liên hệ để được bác sĩ tư vấn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 101-103 Nguyễn Trãi, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • KP Hòa Hiệp 3, Phường Hòa Hiệp Trung, TX Đông Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 025 7366 8855 & 0904 048 308

Email: saigonbenthanhdentist.phuyen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoasaigonbenthanh.phuyen

Giờ mở cửa: 8:30 – 18:00

Nha Khoa Sài Gòn Bến Thành
Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành
Nha Khoa Sài Gòn Bến Thành
Nha Khoa thành phố sài thành Bến Thành

3


Trung Vũ

Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu

Hiện nay, Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu là một trong những đơn vị đang được rất nhiều người tiêu dùng đã từng sử dụng dịch vụ cấy ghép implant đánh giá cao. Ngoài việc đạt chuẩn những yếu tố trên, Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu cũng đều có đội ngũ tư vấn viên cực kì nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp nhận những vướng mắc của người tiêu dùng ngay trước – trong – sau khi triển khai trồng răng implant.

Trồng răng implant tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu là quy trình bác sĩ triển khai bằng phương pháp phẫu thuật đặt trụ implant vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Khi trụ implant này và xương hàm được bác sĩ nhận định tích hợp chắc chắn vào nhau thì mới tiến hành chế tác và phục hình răng sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh có đầy đủ chân răng và thân răng như một chiếc răng thật thụ.

Bên cạnh dịch vụ trồng răng implant, Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu còn cung ứng nhiều dịch vụ làm đẹp khác như trồng răng sứ, gắn veneer, niềng răng, nhổ răng khôn,… toàn bộ những dịch vụ đều đã được những người tiêu dùng thực tại trải nghiệm và đánh giá rất cao. Cùng với giá cả thích hợp, Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu còn cung ứng cơ chế bảo hành tốt nhất, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho những người tiêu dùng. Chính vì vậy khi đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu, những bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm. Chắc chắn những những bạn sẽ có được một nụ cười như ý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52 Phạm Văn Đồng, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 025 6352 4298

Fanpage: https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Thẩm-Mỹ-Á-Châu-631886480321005

Giờ mở cửa: 7:30 – 19:00

Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu
Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu
Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu
Nha Khoa Thẩm Mỹ Á Châu

4


Trung Vũ

Nha Khoa Minh Nhơn

Nha Khoa Minh Nhơn là một địa chỉ nâng cao và có thế mạnh về cấy ghép implant. Phòng khám có những bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này, toàn bộ những bác sĩ đều có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nâng cao về cấy ghép implant tại Pháp.

Nha Khoa Minh Nhơn sử dụng kỹ thuật CAT Scans cắt lớp 3D được sử dụng để giúp bác sĩ implant nghiên cứu và đánh giá xương hàm và những cấu trúc xương lân cận với độ chính xác hơn. Kỹ thuật này ngày càng được sử dụng nhiều trong những trường hợp cắm implant và trở thành chuẩn mực cho quy trình phục hồi răng bị mất.

Việc ứng dụng hệ thống hiện đại được chấp nhận điều trị an toàn hơn, kết quả hơn và nhanh gọn hơn, hạn chế được những xâm lấn không rất cần thiết cũng như loại trừ được những sai sót do yếu tố chủ quan từ con người gây ra. Về chi phí, Nha Khoa Minh Nhơn miễn phí thăm khám sức khỏe lâm sàng trước khi được bác sĩ chỉ định, đo lường cẩn trọng xương răng. Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí và có những tư vấn khách quan về tình trạng của tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Phố Mỹ Lệ Tây, Thị Trấn Phú Thứ, Huyện Tây Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 0916 500 664 & 0983 590 188

Email: bsnhoncd@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BSNguyenThiNhon/

Giờ mở cửa: 7:30 – 19:00

Nha Khoa Minh Nhơn
Nha Khoa Minh Nhơn
Nha Khoa Minh Nhơn
Nha Khoa Minh Nhơn

Từ khóa: Top 4 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Phú Yên, Top 4 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Phú Yên, Top 4 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *