Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Phú Yên

01-04-2020 4 1888 0 0

Báo lỗi

thú nuôi hầu hết hiện nay đều trở thành người bạn tri kỷ thiết của mỗi gia đình, trong quy trình nuôi, đôi khi chúng bị bệnh hay xuất hiện những triệu chứng không mong muốn, lúc này bạn nên đưa những con vật yêu quý của tớ tới một vài phòng khám tiếp về sau, đây đều là những địa chỉ thăm khám thú y uy tín và có chất lượng tốt tại Phú Yên.

1234

1


Thai Ha

Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa

Phòng khám thú y ở Tuy Hoà mình không thiếu, nhưng chuyên nghiệp – hiện đại như thế này chỉ ở Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa mới có! Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa có máy móc thiết bị hiện đại, với những loại máy siêu âm, máy nội soi, xét nghiệm máu công nghệ tiên tiến. Vợ anh xã anh bác sĩ tốt nghiệp đại học loại giỏi, được tu nghiệp nhiều nước như Úc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc. Nhân viên được đào tạo bài bản, kĩ năng chuyên nghiệp. Giá cả ở Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa thì lại cực kì hợp lí, chất lượng 5 sao mà giá cả bằng những phòng khám dân dã khác.

Dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa:

 • Khám và điều trị cho Chó, Mèo, Hamster, Thỏ, Chim.
 • Siêu âm
 • Lấy cao răng bằng máy không đau không tê
 • Nội soi
 • Xét nghiệm máu, da và tai
 • Máy trợ thở oxy, truyền nước độc quyền, vẫn chưa nơi nào ở Tuy Hoà có.
 • Phẫu thuật
 • Lưu giữ khách sạn khi chủ bận
 • Đặc biệt phòng khám luôn miễn phí khám tổng quát

Bằng sự đa dạng và chất lượng của những dịch vụ ở Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa, những quý khách đến đây đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng và luôn quay quay về khi rất cần thiết. Điều này như một minh chứng cho thấy rằng Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa là một trong những phòng khám thú y uy tín tại Phú Yên đáng để những chủ nhân tin tưởng và lựa chọn chăm sóc thú nuôi của tớ.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 270 Hùng Vương, P7, Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 038 709 8709

Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamThuY.Hp.Pet.TuyHoa/

Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa
Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa
Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa
Phòng Khám Thú Y HP Pet Tuy Hòa


2


Thai Ha

Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa

Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa được rất nhiều những bạn trẻ liên hệ mỗi lần chó mèo thú nuôi bị ốm hay có những vấn đề cần gặp bác sĩ. Với sự tận tình nhiệt huyết và lòng yêu thú nuôi của bác sỹ tại Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa chuyên khám, điều trị toàn bộ những loại thú nuôi, nên những bạn cũng rất có thể yên tâm hơn về những dịch vụ chăm sóc, phòng, trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ cho chó mèo và thú cảnh nhà mình nhé.

Mọi người rất có thể đem thú nuôi của tớ vào toàn bộ những ngày trong tuần khi đến phòng khám, bác sỹ sẽ chữa trị và cung ứng những dịch vụ chu đáo cho những em ấy. Rất nhiều quý khách đưa thú nuôi của tớ đến đây, sử dụng dịch vụ của Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa, và đã có những phản hồi như: “Bác sĩ hết lòng, nhiệt tình, phòng khám sạch sẽ, chuyên nghiệp, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại! Rất hài lòng!!!” hay “Anh Khánh chủ phòng khám là bác sĩ giỏi, hết lòng, rất yêu thương động vật. Khám xong anh còn inbox hỏi thăm tình hình và hướng dẫn cách chăm sóc chó mèo bệnh một cách rất nhiệt tình nữa. Khám chổ anh Khánh là tin tưởng nhất!”

Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3,6 tháng 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 93 Trần Quý Cáp, Tuy Hòa

SĐT: 093 553 66 24

Facebook: https://www.facebook.com/pktytuyhoa/

Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa
Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa
Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa
Phòng Khám Thú Y Tuy Hòa

3


Thai Ha

Phòng Khám Thú Y – Pet Store Lượng Thảo

Được phát hành với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, Phòng Khám Thú Y – Pet Store Lượng Thảo sẽ là cái tên được nhắc đến trong danh sách này. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn, khám chữa bệnh tận tình cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, tân tiến, một khi đến với Phòng Khám Thú Y – Pet Store Lượng Thảo, thú nuôi nhà bạn chắc chắn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian sớm nhất và điều trị tốt nhất.


những dịch vụ của Phòng Khám Thú Y – Pet Store Lượng Thảo:

 • Dịch vụ Thú Y: Khám, điều trị, tiêm phòng, phẩu thuật, siêu âm, xét nghiệm…
 • Grooming – Spa
 • Lưu giữ chó mèo.
 • cung ứng, phối những loại chó cảnh…
 • Đầy đủ phụ kiện chó, mèo: Quần áo, nhà nệm chuồng, xích dây dắt, vòng cổ, sữa tắm, nước hoa, lượt, đồ chơi, đồ ăn…

Hãy lựa chọn Phòng Khám Thú Y – Pet Store Lượng Thảo để quý quý khách có được lựa chọn tốt nhất cho thú nuôi của tớ.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thái Học, Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 097 815 27 79

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuyphuyen/

Phòng Khám Thú Y - Pet Store Lượng Thảo
Phòng Khám Thú Y – Pet Store Lượng Thảo
Phòng Khám Thú Y - Pet Store Lượng Thảo
Phòng Khám Thú Y – Pet Store Lượng Thảo

4


Thai Ha

Phòng khám Thú y Tứ Hùng

Phòng khám Thú y Tứ Hùng là địa chỉ chuyên: cung ứng phụ kiện pet, khám, điều trị, phẫu thuật cho thú nuôi uy tín tại Phú Yên. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Phòng khám Thú y Tứ Hùng vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú nuôi hiện nay. Mặt khác, với cùng 1 đội ngũ Y – Bác sỹ thú y giỏi, giàu kinh nghiệm phối kết hợp với không gian bệnh viện được thiết kế, bố trí tinh ý, Phòng khám Thú y Tứ Hùng nỗ lực hết sức để tạo một không gian tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Hiện tại, trong suốt thời gian vừa mới đây, phòng khám luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức và kỹ năng để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Phòng khám Thú y Tứ Hùng như ngày hôm nay.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Nguyễn Thái Học, Phường 5, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

SĐT: 098 747 71 05

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuyTuHung/

Phòng khám Thú y Tứ Hùng
Phòng khám Thú y Tứ Hùng
Phòng khám Thú y Tứ Hùng
Phòng khám Thú y Tứ Hùng

Từ khóa: Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Phú Yên, Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Phú Yên, Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *