Top 5 Store trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Phú Yên

22-09-2021 5 3 0 0

Báo lỗi

trang sức quý phong thủy được làm từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, là vật phẩm mang nhiều may mắn, giúp đem lại bình an, sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, trang sức quý phong thủy còn tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm mua trang sức quý phong thủy tại Phú Yên thì Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ uy tín trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

12345

1


Sunny Day

Đá Phong Thủy TNS

trang sức quý phong thủy ngoài tác dụng làm đẹp, chúng còn là một loại trang sức quý đem lại may mắn, hóa hung thành cát mang đến tiền tài, sức khỏe cho chủ nhân. trang sức quý phong thủy thường là gắn những loại đá quý có màu sắc không giống nhau. Đá Phong Thủy TNS là địa chỉ chuyên về trang sức quý phong thủy uy tín tại Phú Yên. Tại đây cung ứng những loại đá thạch anh, vòng tay ngọc jadeit A, nhẫn Moissanite…

Vòng tay thạch anh tóc vàng tại Đá Phong Thủy TNS với màu vàng đặc trưng, trong phong thủy tượng trưng cho màu của nắng, màu của ánh mặt trời ấm cúng, nuôi dưỡng sự sống. Chúng còn có ý nghĩa sâu sắc là mang lại hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe tràn trề. Tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái, anh minh và ánh hào quang. tương thích với những người làm nghề Marketing, nghiên cứu khoa học, chính trị, nghệ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 123 Lê Trung Kiên, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Smartphone: 0916 706 748 & 0375 743 979 & 0918 427 805
Email: quochuy947@gamil.com
Fanpage: https://www.facebook.com/daquyphongthuyT.Natural.Stone/

Đá PhongThủy TNS
Đá PhongThủy TNS
Đá PhongThủy TNS
Đá PhongThủy TNS


2


Sunny Day

PNJ

trang sức quý không chỉ là đơn giản là phụ kiện mà còn là vật phẩm giúp bạn đẩy lùi vận hạn, tăng cường vượng khí. Để cả năm luôn suôn sẻ và tràn đầy năng lượng, bạn đã sở hữu dự định gì vẫn chưa? Bộ sưu tập trang sức quý Phong Thủy cùng ý nghĩa sâu sắc của từng loại đá quý từ PNJ sẽ gợi ý cho bạn những món trang sức quý tương thích với bản mệnh, giúp cải thiện vận khí và đem lại may mắn tài lộc cho bạn.


trang sức quý phong thủy tại PNJ tương thích với mong muốn cải thiện đường tài lộc, đường tình duyên, đường gia đạo và đường sức khỏe cho bản thân và gia đình. Tại PNJ đồ trang sức quý làm từ bạc hoặc đá mã não có tác dụng tránh gió, đá Citrine giúp tăng trí nhớ, tăng sự triệu tập. rất có thể nói đá Citrine là đá phong thủy giúp con người vượt qua sợ hãi, trầm uất, ảo tưởng… Người xưa cho rằng mang theo đá Citrine bên người sẽ mang lại sự bình yên cho bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 199B Trần Hưng Đạo, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Smartphone: 1800 545 457
Email: hoai.hd@pnj.com.vn
web site: https://www.pnj.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PNJ119BTranHungDaoTuyHoa
Giờ mở cửa: 08:30 – 20:30

Trang sức phong thủy PNJ
trang sức quý phong thủy PNJ
Trang sức phong thủy PNJ
trang sức quý phong thủy PNJ

3


Sunny Day

Trầm hương Phú Yên

Trầm hương là nơi quy tụ linh khí đất trời và có nguồn dương khí cực mạnh. Tác dụng của đeo vòng trầm hương với tâm linh được thể hiện ở nguồn dương khí chứa đựng trong từng hạt trầm. Nguồn dương khí mạnh mẽ trong trầm hương có tác dụng xua đuổi tà ma, âm khí và bảo vệ bình an cho gia chủ. rất có thể nói, vòng trầm được xem là “Bùa” bình an được nhiều người tin tưởng. Trầm hương là món trang sức quý xứng tầm cao cấp có một không hai có ý nghĩa sâu sắc phong thủy, mang lại cảm hứng mãnh liệt, hấp dẫn may mắn, chiêu dẫn tài lộc.


Tại Trầm hương Phú Yên chuyên vòng đeo trầm hương và những vật phẩm phong thủy cao cấp từ trầm. Trầm hương được sản xuất bởi 100% bột gỗ trầm hương nguyên chất không sử dụng hóa chất tạo mùi nên tương thích với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 03 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Smartphone: 0984 447 792
Fanpage: https://www.facebook.com/tramhuongphuyencaocap/
Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

Trầm hương Phú Yên
Trầm hương Phú Yên
Trầm hương Phú Yên
Trầm hương Phú Yên

4


Sunny Day

Store Vàng Bạc Kim Xuân Nghi

Nếu bạn chọn được một món đồ trang sức quý phong thủy tương thích, sẽ làm con đường tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe thăng tiến hơn. Nơi đây chuyên thiết kế, sản xuất, gia công và đánh bóng xi mạ những loại nữ trang vàng bạc, vàng trắng, vàng hồng… cung ứng những loại trang sức quý phong thủy tâm linh nếu bạn đang có nhu cầu.

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, Store Vàng Bạc Kim Xuân Nghi đã phát hành với mong muốn đáp ứng những nhu cầu làm đẹp cũng như cung ứng những trang sức quý phong thủy. Hãy đến với Store Vàng Bạc Kim Xuân Nghi để sở hữu những món trang sức quý vừa lòng, giá cả tương thích với mọi người, mọi lứa tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô A5-174 Phan Đình Phùng, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Smartphone: 0359 202 121
Email: kimxuannghi2017@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Cửa-Hàng-Vàng-Bạc-Kim-Xuân-Nghi-4-135606706621995/

Cửa Hàng Vàng Bạc Kim Xuân Nghi
Store Vàng Bạc Kim Xuân Nghi
Cửa Hàng Vàng Bạc Kim Xuân Nghi
Store Vàng Bạc Kim Xuân Nghi

5


Sunny Day

Store Tăm Tăm

Store Tăm Tăm là một địa chỉ mua bán những loại đá phong thủy tự nhiên, chuyên nhận gia công vàng bạc đá quý theo yêu cầu. Là địa chỉ uy tín thỏa mãn nhu cầu sở hữu món trang sức quý phong thủy cho mình, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ với rất đầy đủ đủ những loại đá quý cho khách lựa chọn. những sản phẩm của shop rất đa dạng với những loại đá phong thủy, trang sức quý nghệ thuật gia công tỉ mỉ, vật phẩm phong thủy, tâm linh..

Đến với Store Tăm Tăm, những bạn sẽ được thoải mái lên ý tưởng phát minh thiết kế mẫu vòng tay, nhẫn… mình yêu thích với sự tư vấn nhiệt tình của shop, ngoài ra shop có những bài viết giới thiệu những loại đá quý, cách chọn vòng tay thế nào cho tương thích theo mệnh… rất đầy đủ và chi tiết. Với mức giá cả rất phải chăng, tương đương với chất lượng của sản phẩm, nơi ngày càng được biết đến nhiều hơn thế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Huyện Sông Hinh, Phú Yên
Smartphone: 0974 569 791
Email: nguyenthilinhtam95@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Tăm-Tăm-Đá-Phong-Thuỷ-Gia-Công-Vàng-Bạc-Đá-Quý-105375711313532

Cửa hàng Tăm Tăm
Store Tăm Tăm
Cửa hàng Tăm Tăm
Store Tăm Tăm

Từ khóa: Top 5 Store trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Phú Yên, Top 5 Store trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Phú Yên, Top 5 Store trang sức quý phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *