Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Phú Yên

23-08-2021 5 4 0 0

Báo lỗi

Trung học cơ sở (THCS hay cấp 2) là một bậc học trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam, sau Tiểu học (cấp 1) và trước Trung học phổ thông (cấp 3). Trung học cơ sở nối dài 4 năm (từ lớp 6 đến lớp 9). Độ tuổi học viên ở trường trung học cơ sở là từ 11 tuổi đến 15 tuổi. Sau khi học hết bậc Trung học cơ sở, học viên sẽ được xét công nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở và chuyển cấp lên THPT. Hiện nay trên địa bàn Bình Thuận có rất nhiều trường THCS, vậy nên trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những trường THCS tốt nhất tỉnh Bình Thuận nhé.

12345

1


Linh Lập

Trường THCS Lương Thế Vinh

Trường THCS Lương Thế Vinh đã trải qua 22 năm hoạt động và đã viết nên trang sử đẹp về một ngôi trường chất lượng tốt, nằm trong tốp đầu về GD-ĐT của thành phố và của tỉnh. Với những thành tích đạt được, những thế hệ thầy trò nhà trường đã làm rạng danh mái trường mang tên vị trạng nguyên của nước Việt, bồi đắp và phát huy truyền thống hiếu học của quê nhà đất Phú.

Trường THCS Lương Thế Vinh với phương châm hành động “Chất lượng giáo dục là uy tín, danh dự của nhà trường”, đã xây dựng được một nhóm ngũ cán bộ quản lý và nhà giáo có trình độ cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết, luôn có những đột phá mới trong giảng dạy. những thầy cô luôn tích cực tìm tòi, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng trong từng giờ giảng, vừa nâng tầm trí tuệ, nhận thức, vừa bồi đắp tâm hồn và thắp lửa đam mê trong học viên. Hiện nay, 100% cán bộ, giáo viên của nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn, Trong số đó 60% trên chuẩn. Nhiều giáo viên được công nhận danh hiệu dạy giỏi những cấp.

Trường THCS Lương Thế Vinh nằm trong tốp đầu về trào lưu bồi dưỡng học viên giỏi khối THCS của tỉnh. Trong những kỳ thi tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, nhiều năm liền, Trường THCS Lương Thế Vinh có tỉ lệ học viên đậu rất cao, Trong số đó có từ 3-4 học viên đậu thủ khoa những môn. 7 năm qua, nhà trường đã triển khai thành công nhiệm vụ giáo dục THCS, xếp loại về hạnh kiểm và học lực của học viên được nâng cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 283 Bà Triệu, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Smartphone: 025 7384 1107
 • website: http://luongthevinh-tuyhoa.phuyen.edu.vn/
 • Email: luongthevinh.pgdtuyhoa@phuyen.edu.vn
Trường THCS Lương Thế Vinh
Trường THCS Lương Thế Vinh
Trường THCS Lương Thế Vinh


2


Linh Lập

Trường THCS Hùng Vương

Trường THCS Hùng Vương được xây dựng từ năm 1956. Trải qua nhiều lần thay đổi tên thường gọi trư­ờng vinh hạnh mang tên THCS Hùng Vương theo Quyết định số 159/QĐ-GD ngày 08/11/1994 của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Phú Yên. Là một trong những trường THCS lớn có bề dày truyền thống của Ngành giáo dục, trong suốt qua trình phát triển và trưởng thành, trường THCS Hùng Vương đã góp phần đáng kể trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

Trường THCS Hùng Vương qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, cùng với sự trưởng thành và đổi mới của quê nhà, giang sơn, đơn vị luôn giữ vững và phát huy truyền thống đẹp đẽ của nhà trường. Đội ngũ giáo viên qua nhiều thế hệ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, không ngừng tự học, tự rèn để nâng cao phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của một đơn vị trọng điểm chất lượng tốt.

Trường THCS Hùng Vương đã thực sự phát triển về mọi mặt: Từ quy mô trường lớp, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đến chất lượng giáo dục toàn diện. Chất lượng hai mặt giáo dục của học viên là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Do vậy, toàn bộ những hoạt động của nhà trường đều nhắm tới việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 42 Nguyễn Huệ, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Smartphone: 025 7382 3318
 • website: http://hungvuong-tuyhoa.phuyen.edu.vn/
 • Email: hungvuong.pgdtuyhoa@phuyen.edu.vn
Trường THCS Hùng Vương
Trường THCS Hùng Vương
Trường THCS Hùng Vương
Trường THCS Hùng Vương

3


Linh Lập

Trường THCS Trần Quốc Toản

Trường THCS Trần Quốc Toản luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để toàn bộ học viên có nền tảng tri thức vững vàng, có những năng lực thực tiễn để đạt thời cơ thành công trong những môi trường làm việc, sáng tạo đỉnh cao trong tương lai. Do đó, nhà trường luôn khuyến khích, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho những con học viên tham gia và giành nhiều phần thưởng trong những cuộc thi.

Trường THCS Trần Quốc Toản với phương pháp giảng dạy toàn diện, tôn vinh và phát huy tính sáng tạo, tự lập đã giúp những bạn học viên khối 9 đem về những điểm số thi vượt trội. Trong những ngày ảm đạm bởi dịch bệnh thầy trò Trường THCS Trần Quốc Toản vẫn liên tục nhận tin vui trước kết quả thi vào trường Chuyên và trường Công lập của học viên khối 9.

Trường THCS Trần Quốc Toản đã và đang chứng tỏ được bản lĩnh của tớ khi chinh phục những kỳ thi cam go với sự dìu dắt của đội ngũ thầy cô hết lòng và nhiệt huyết. mong muốn rằng trong tương lai, Trường THCS Trần Quốc Toản sẽ đón thêm thật nhiều tin vui từ thế hệ học viên chất lượng, trở thành cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo thế hệ sau đầy tiềm năng cho giang sơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 16 Lê Quý Đôn, Phường 4, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Smartphone: 025 7382 3568
 • website: http://tranquoctoan-tuyhoa.phuyen.edu.vn/
 • Email: tranquoctoan.pgdtuyhoa@phuyen.edu.vn
Trường THCS Trần Quốc Toản
Trường THCS Trần Quốc Toản
Trường THCS Trần Quốc Toản
Trường THCS Trần Quốc Toản

4


Linh Lập

Trường Phổ thông Duy Tân

Trường Phổ Thông Duy Tân được hình thành từ năm 2002, lúc đó diện tích chỉ 1,5 hecta với 20 phòng học và phòng công dụng. Năm học trước tiên nhà trường có gần 700 học viên, cơ sở vật chất còn rất hạn chế, vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho việc dạy và học. Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, ngày hôm nay, Duy Tân trở thành một ngôi trường khang trang thú vị nhiều học viên đến trường.


Trường Phổ thông Duy Tân luôn nâng cao nhận thức, tạo môi trường đoàn kết, tinh thần hăng hái và ý chí quyết tâm cao trong cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên. Quan niệm “muốn có trò giỏi thì phải có thầy hay” nên nhà trường luôn coi trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ và có chiến lược phát triển đội ngũ. Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và kinh phí, động viên những giáo viên tham gia học bồi dưỡng thường xuyên định kỳ đầy đủ, khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ… phục vụ công tác nghiên cứu, soạn bài và giảng dạy.

Trường Phổ thông Duy Tân còn có khu lưu trú giúp những em dần thích nghi với cuộc sống độc lập khi phải rời xa vòng tay cha mẹ để bước ra ngoài xã hội. Học nội trú ngay từ cấp bậc THPT, học viên sẽ ở trong một môi trường được kiểm soát tốt và có sự can thiệp từ phía nhà trường. Trong tương lai, những em sẽ không hề bỡ ngỡ khi bước vào những cấp học cao hơn, nhất là đối với học viên có định hướng du học. Bên cạnh đó, học nội trú giúp học viên sẽ có nhiều thời gian để giao lưu với bè bạn, trao đổi học tập tốt hơn trải qua những hoạt động nhóm có lợi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Smartphone: 025 7384 6528 & 025 7384 8369
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongphothongduytan/
 • website: https://duytanschool.edu.vn/
 • Email: info@duytanschool.edu.vn
Trường Phổ thông Duy Tân
Trường Phổ thông Duy Tân
Trường Phổ thông Duy Tân
Trường Phổ thông Duy Tân

5


Linh Lập

Trường THCS & THPT Chu Văn An

Trường THCS & THPT Chu Văn An thuộc khu vực duyên hải miền trung, tỉnh Phú Yên. học viên của trường là con em của cụm miền núi Xuân Lãnh – Đa Lộc; ngoài những thôn người kinh còn có đến 6 thôn, buôn người đồng bào dân tộc thiểu số (chủ yếu dân tộc Chăm, Ba Na), nên học viên của trường có cả học viên người kinh và học viên người dân tộc thiểu số. – Trình độ học vấn, điều kiện kinh tế của người dân nói chung còn thấp, những năm gần đây mức sống của người dân, sự đầu tư cho giáo dục có chiều hướng phát triển nhưng vẫn còn đó đấy chậm so với mặt bằng chung của toàn nước.

Qua 30 năm hoạt động, mặc dù đôi lúc Trường THCS & THPT Chu Văn An gặp nhiều khó khăn thử thách, nhưng hàng năm Thầy – Trò trường THCS và THPT Chu Văn An vẫn quyết tâm giữ vững truyền thống, đã luôn đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau trong công tác, học tập và trong cuộc sống thường ngày, luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Hàng năm chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng lên; nhiều cán bộ giáo viên, nhân viên giành danh hiệu CSTĐ, LĐTT; nhiều học viên được cơng nhận học giỏi những cấp; nhiều HS thi đỗ ĐH, CĐ. Nhà trường nhiều năm được những cấp công nhận tập thể LĐTT, tập thể LĐTT xuất sắc và được khen thưởng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Lãnh Trường, Xuân Lãnh, Đồng Xuân, Phú Yên
 • Smartphone: 025 7367 9118 & 025 7629 1999 & 0359 553 979 & 0827 447 368
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THCS.THPT.ChuVanAn.DongXuan.PhuYen/
 • website: http://chuvanan.phuyen.edu.vn/
 • Email: pyn-tptuyhoa-thcsnguyenvantroi@edu.viettel.vn
Trường THCS & THPT Chu Văn An
Trường THCS & THPT Chu Văn An
Trường THCS & THPT Chu Văn An
Trường THCS & THPT Chu Văn An

Từ khóa: Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Phú Yên, Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Phú Yên, Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *