Top 6 Dịch vụ sửa tủ lạnh tận nơi uy tín nhất tỉnh Phú Yên

28-10-2021 6 3 0 0

Báo lỗi

Tủ lạnh là một thiết bị điện lạnh gia dụng cực kì quan trọng và rất cần thiết trong thời đại ngày nay khi nhu cầu lưu trữ thực phẩm của người dân ngày càng tăng cao. không tồn tại tủ lạnh thì thực phẩm rất nhanh hư hỏng và người dân cũng tốn nhiều thời gian hơn đi mua thực phẩm, vì thế, vấn đề tủ lạnh hư hỏng là cực kì khó chịu. Trong bài viết này, toplist sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nơi uy tín nhất tỉnh Phú Yên.

123456

1


Thu Huynh

Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên

Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên là trung tâm bảo hành của hãng Panasonic nổi tiếng chuyên cung ứng dịch vụ bảo hành, sửa chữa những sản phẩm của Panasonic phân phối tại Việt Nam, Trong số đó có những dòng tủ lạnh của hãng này. Và đặc biệt, những thiết bị tủ lạnh để được bảo hành phải chỉ được sử dụng với mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân, gia đình, tổ chức và phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng đã được cung ứng bởi nhà sản xuất thiết bị. chính vì độ uy tín và đáng tin cậy nên những hộ gia đình sở hữu tủ Panasonic rất thích dùng dịch vụ tại đây.

Để được nhận chính sách bảo hành miễn phí người tiêu dùng cũng cần phải tuân thủ những điều kiện của hãng đưa ra như cần phải có phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, sản phẩm còn thời hạn, hư hỏng do kỹ thuật sản xuất,… Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, nếu bất kỳ bộ phận hoặc linh kiện của thiết bị bị tháo dỡ, sửa đổi, xáo trộn, điều chỉnh, thay đổi, tu sửa bằng bất kỳ cách nào bởi người không được ủy quyền của Panasonic, dịch vụ bảo hành này sẽ chấm hết hiệu lực ngay lập tức và sẽ vô hiệu hoàn toàn. Hơn nữa, bảo hành không hề giá trị nếu thông tin số máy và kiểu máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành và thông tin đăng ký bảo hành trực tuyến không trùng khớp, bị tẩy xóa hoặc thay đổi so với nguyên trạng. người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu thêm chi tiết hơn về những quy định của trung tâm trên website.

Đổi lại những quy định về bảo hành, sửa chữa, Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên luôn đảm bảo tối đa về chất lượng dịch vụ và kết quả sửa chữa. Nơi đây cực kì chú tâm xây dựng một nhóm ngũ nhân viên sửa chữa chuyên môn cao, lành nghề và ham học hỏi, yêu thích công việc và biết cách làm hài lòng mọi người tiêu dùng tin dùng dịch vụ tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 8 Lê Thánh Tôn, P. 1, TP. Tuy Hòa, Phú Yên – 0573 826 629
  • 45 Trần Quý Cáp, P. 3, TP. Tuy Hòa, Phú Yên – 0573 829 272
  • 06 Nguyễn Huệ, P. 3, TP. Tuy Hòa, Phú Yên – 0573 829 272

website: binhminhdigital.com/bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-panasonic-tai-phu-yen.html

Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Phú Yên


2


Thu Huynh

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên chuyên cung ứng dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận nhà miễn phí những dòng thiết bị của hãng Toshiba, Trong số đó có tủ lạnh. Vì là trung tâm của hãng lớn, uy tín nên Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên nhận được đông đảo sự tin tưởng của những hộ gia đình sử dụng sản phẩm điện lạnh Toshiba tin chọn. Đối với những chiếc tủ lạnh thỏa mãn những yêu cầu của trung tâm, người chủ sẽ nhận được chính sách bảo hành, sửa chữa không hề tốn bất kì khoản tiền nào. Một số điều kiện để nhận được chính sách này như tủ lạnh còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành, tủ bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách xuất trình phiếu bảo hành, phiếu phải còn nguyên vẹn như thuở đầu,… Ngoài ra, trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này người tiêu dùng không phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trạm bảo hành và ngược lại.


Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần phải nắm vững những điều kiện bảo hành trả phí khi không đủ điều kiện để được bảo hành miễn phí như sản phẩm đã hết hạn bảo hành, không tồn tại phiếu bảo hành, sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước hoặc do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số,… Tuy nhiên đối với dịch vụ nào thì Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên cũng đặt hết cái tâm của một người thợ vào công việc sửa chữa và đảm bảo khắc phục mọi nỗi lo lắng của người tiêu dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 94 Nguyễn Thái Học, TP. Tuy Hòa, Phú Yên – 0573 814 379

Email: cskh@aquavietnam.vn

website: binhminhdigital.com/bao-hanh/trung-tam-bao-hanh-toshiba-tai-phu-yen.html

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên
Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Phú Yên

3


Thu Huynh

Điện Lạnh Thành Luân

Điện Lạnh Thành Luân là một Store hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Phú Yên mà bạn không nên bỏ lỡ khi muốn tìm kiếm một nơi cung ứng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho nhà mình. Điện Lạnh Thành Luân đã hoạt động trong nghề được một khoảng thời gian và từ ngày Store đi vào hoạt động cho tới thời điểm hiện tại, Thành Luân đã thành công sửa chữa nhiều chiếc tủ lạnh cho những hộ gia đình tại Phú Yên. Hơn nữa, Store luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để rất có thể trở thành nơi số một về sửa chữa điện lạnh trong lòng người dân trên địa bàn.


Điện Lạnh Thành Luân có dịch vụ sửa chữa, lắp đặt những thiết bị điện lạnh như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh,… để rất có thể đảm bảo giải quyết mọi nhu cầu và vấn đề của người tiêu dùng. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tận nhà của Thành Luân rất được người tiêu dùng đón nhận bởi Store rất có thể nhận khắc phục hầu như mọi hư hỏng xảy ra ở tủ. Để đảm bảo điều đó, Thành Luân xây dựng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với chuyên môn cứng, năng lực giỏi, tay nghề điêu luyện, lịch sự, tỉ mỉ và chăm làm cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc hỗ trợ người tiêu dùng hết lòng, chỉ với một cuộc gọi từ khách là nhân viên sẽ tư vấn và kỹ sư sẽ có mặt ngay tận nơi người tiêu dùng.

Hơn nữa, quy trình gọi thợ đến nhà sửa chữa ngoài nhanh gọn mà còn rõ ràng. Khách chỉ việc trình diễn những vấn đề xảy ra với tủ lạnh nhà mình là thợ sẽ kiểm tra và xác định vấn đề nhanh gọn. Đặc biệt, những bạn kỹ sư đều được đào tạo về công tác chăm sóc, làm hài lòng người tiêu dùng bằng phương pháp thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Với phương châm người tiêu dùng là thượng đế, Điện Lạnh Thành Luân luôn ngày một phát triển, nâng cao thâm nghề của nhân viên nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KP Uất Lâm, Hòa Hiệp Bắc, TX. Đông Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 0989 020 529 & 0393 659 624

Email: hoanguyen2238@gmail.com

Fanpage: facebook.com/Điện-lạnh-Thành-Luân-Phú-Yên-112766284371969

Điện Lạnh Thành Luân
Điện Lạnh Thành Luân
Điện Lạnh Thành Luân
Điện Lạnh Thành Luân

4


Thu Huynh

Cơ Điện Lạnh Đức Thọ

Nếu bạn ở Phú Yên và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi để sửa tủ lạnh thì hãy suy xét Store Cơ Điện Lạnh Đức Thọ. Nơi đây là một cơ sở chuyên mua bán, lắp ráp và sửa chữa tận nhà những thiết bị điện lạnh, Trong số đó có tủ lạnh với dịch vụ chất lượng tại Phú Yên được đông đảo người tiêu dùng nơi đây tin chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như quy mô Sale dịch vụ phục vụ khắp tỉnh Phú Yên, Cơ Điện Lạnh Đức Thọ luôn không ngừng phát triển về cả dịch vụ lẫn nguồn nhân lực. Ngoài ra, với hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại cùng kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp, nơi đây đã xử lý rất nhiều vấn đề hư hỏng tủ lạnh với giá cả cạnh tranh và thành phẩm xứng đáng.


Cơ Điện Lạnh Đức Thọ nhận sửa chữa mọi vấn đề hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh như tủ không đông đá, không lạnh ngăn mát, bị chảy nước, bị kêu to, có mùi hôi, bị nóng phía bên ngoài, đọng hơi nước ngăn mát, tủ lạnh không ngắt, tủ lạnh không rơi đá hay tủ lạnh bị rò rỉ điện,… Vì đây là một thiết bị cồng kềnh nên Store cung ứng dịch vụ cho thợ đến tận nhà dân để trực tiếp kiểm tra, đánh giá, chẩn đoán nguyên nhân và ước lượng mức độ hư hại và từ đó nghiên cứu phương pháp sửa chữa nào làm cho cho vừa chính xác, kết quả, nhanh gọn và tiết kiệm nhất và vẹn toàn quyền lợi cho cả đôi bên. Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ được thông tin đầy đủ về giá cả trước khi chốt dịch vụ để khách rất có thể chủ động trong quyền lợi của tớ. Với mục tiêu trở thành một thương hiệu thân thiện với gia đình, Cơ Điện Lạnh Đức Thọ đang phát triển dịch vụ để trở thành toàn vẹn hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 71 Lê Lợi , P2, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 0948 005 009 & 0918 469 046

Fanpage: facebook.com/Điện-Lạnh-Đức-Thọ-Phú-Yên-2246121768948049/
Giờ mở cửa
: 07:30 – 17:30

Cơ Điện Lạnh Đức Thọ
Cơ Điện Lạnh Đức Thọ
Cơ Điện Lạnh Đức Thọ
Cơ Điện Lạnh Đức Thọ

5


Thu Huynh

Điện Lạnh Thành Phát

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng những thiết bị lạnh, đặc biệt là tủ lạnh đang trở thành ngày càng cao hơn trong đời sống thường ngày của người dân Phú Yên. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì tủ lạnh tận nơi uy tín chất lượng, chuyên nghiệp cho những hộ gia đình bận rộn, Điện Lạnh Thành Phát ra mắt để đảm nhiệm công việc mà triển khai mục đích trên. Ngoài sửa chữa, Store còn Sale mua bán, lắp đặt, bảo trì điện lạnh chất lượng tốt và đáng tin cậy.

Sở dĩ Store Điện Lạnh Thành Phát được nhiều người dân ủng hộ một phần là vì chất lượng dịch vụ ở đây tốt, sửa chữa kết quả, chính sách bảo hành uy tín và phần còn sót lại là do thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp của thợ và nhân viên. Điện Lạnh Thành Phát sở hữu những người thợ hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc người tiêu dùng, và chỉ sử dụng linh kiện chính chính hãng với giá cả cạnh tranh. Cùng với đó là quy trình gọi thợ khá tiện lợi. người tiêu dùng chỉ việc liên hệ Store qua số Dế yêu, cung ứng một số thông tin quan trọng như vấn đề gặp phải và địa chỉ nhà mình và thợ sẽ dựa vào đó chuẩn bị những vật dụng rất cần thiết nhất trước khi đến nhà khách để triển khai kiểm tra sâu xa và nếu sửa chữa thành công, khách còn nhận được chính sách bảo hành hấp dẫn. Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu nghe thêm tư vấn về cách bảo quản tủ cũng như cách nhận biết dấu hiệu hư hỏng sớm nhất thì nhân viên cũng sẽ tận tình phục vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phước Khánh, Hoà Trị, H. Phú Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 0865 641 273

Email: thanhphan1871996@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thanhphan187/

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Điện Lạnh Thành Phát
Điện Lạnh Thành Phát
Điện Lạnh Thành Phát
Điện Lạnh Thành Phát

6


Thu Huynh

Nhiệt Lạnh Miền Trung

Nhiệt Lạnh Miền Trung là Store tại Phú Yên với dịch vụ đúng là sửa chữa, dọn dẹp vệ sinh bảo dưỡng, sạc ga, lắp đặt, tân trang máy cũ thành mới, thi công âm ống nhà đang xây,… ở những thiết bị như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy uống nóng lạnh, máy tắm,… cho mọi hộ gia đình trên và ngoài địa bàn tỉnh. Tại Nhiệt Lạnh Miền Trung có quy trình sửa tủ lạnh khoa học, đơn giản, nhanh gọn và gọn gàng. Ngoài ra, đội ngũ sửa tủ lạnh của Nhiệt Lạnh Miền Trung rất chuyên nghiệp và cùng với quy trình khoa học nên sẽ giúp người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.


Đối với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nhiệt Lạnh Miền Trung, người tiêu dùng sẽ không phải mong chờ lâu, cũng không lúc nào cảm thấy mập mờ thông tin. Thay vào đó, khách hoàn toàn rất có thể chủ động nắm bắt dễ dàng từ việc tư vấn đề thi công sửa chữa và cả chính sách chăm sóc bảo hành sau thi công. Về chi tiết công việc, người thợ sẽ đưa ra đánh giá tình trạng của thiết bị, báo giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, sửa chữa tủ lạnh theo bảng giá của Store quy định và tiến hành sửa chữa tủ lạnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi người tiêu dùng đã đồng ý trước đó. Chính vì thế, cả đôi bên đều tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như những hoạt động sinh hoạt hằng ngày khác của khách cũng không hề bị tác động.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố Phước Lâm, Hòa Hiệp Bắc, Đông Hòa, Phú Yên

Dế yêu: 0973 071 139

Fanpage: facebook.com/NHIỆT-LẠNH-MIỀN-TRUNG-1899132266842878/

Nhiệt Lạnh Miền Trung
Nhiệt Lạnh Miền Trung
Nhiệt Lạnh Miền Trung
Nhiệt Lạnh Miền Trung

Từ khóa: Top 6 Dịch vụ sửa tủ lạnh tận nơi uy tín nhất tỉnh Phú Yên, Top 6 Dịch vụ sửa tủ lạnh tận nơi uy tín nhất tỉnh Phú Yên, Top 6 Dịch vụ sửa tủ lạnh tận nơi uy tín nhất tỉnh Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *