Top 7 Địa chỉ dạy nghề make up chuyên nghiệp nhất TP. Tuy Hòa, Phú Yên

22-03-2019 7 1534 0 0

Báo lỗi

Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi Xu thế làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không những những ngôi sao sáng cần phải make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và trung. Nắm bắt Xu thế đó, những viện đào tạo, những lớp dạy trang điểm mở ra dành riêng cho những bạn trẻ đam mê với nghề make up chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Và trong bài viết ngày hôm nay, Toplist xin giới thiệu đến bạn danh sách những địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Phú Yên.

1234567

1


Nlp Trinh

Too Trinh Make Up (Min studio)

Trước phát triển nhanh gọn của xã hội hiện đại, nghề trang điểm (makeup) luôn giữ vững được thu nhập và vị trí hàng đầu của tôi và dự kiến sẽ trở thành Xu thế chọn nghề hot nhất 2019 tiếp đây. Đối với những học viên, sinh viên đã tốt nghiệp, những bạn cũng hoàn toàn có thể đánh giá học nghề trang điểm là một trong số những lựa chọn nghề nghiệp sáng giá cho tương lai của tôi vì thời gian học trang điểm ngắn mà đem lại thu nhập rất cao.

Trong giai đoạn học nghề trang điểm, những bạn sẽ làm quen với việc xác định những loại mỹ phẩm tương thích với từng loại da, những kỹ thuật trang điểm cơ bản cho mắt, môi, mũi, cách tạo khối, che khuyết điểm…. tiếp theo là những khóa học nâng cao giúp bạn chuyên nghiệp hơn và nắm bắt những Xu thế trang điểm mới nhất, tương thích mọi khuôn mặt.

Học nghề trang điểm xong, một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tại những studio nhỏ có thu nhập trung bình từ 7-10 triệu/tháng. vẫn chưa kể ngành nghề này còn hoàn toàn có thể làm việc thêm bên phía ngoài, đem lại thu nhập cao gấp nhiều lần một cử nhân mới tốt nghiệp ĐH.

Không sai khi nói, nghề trang điểm mang lại cho bạn nhiều thời điểm phát triển cho bản thân và sự nghiệp của bạn. Nếu được học nghề trang điểm bài bản cộng với niềm đam mê học hỏi, sau thời gian làm việc tại những spa, trung tâm trang điểm…bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn thời điểm tại những sân chơi lớn hơn, hoặc tự mở Marketing bên phía ngoài. May mắn hơn, chuyên nghiệp hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể làm đẹp cho người nổi tiếng và những chương trình lớn nhỏ. Và tại Phú Yên, Too Trinh Make Up (Min studio) luôn là bước đà để tạo dụng một tương lai tươi sáng cho những bạn, là nơi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, trao cho bạn chiếc chìa khoá để hoàn toàn có thể mở được cánh cửa cho tương lai.

Tại đây, những bạn sẽ được học:

 • Học viên sẽ được học về nhận định những loại da , cách sử lý da khuyết điểm, định hình khuôn mặt
 • Cách xử lí tạo lớp nền trong suốt chuẩn Xu thế 2019
 • Những cách phối màu Mắt cơ bản đến kỹ thuật tán màu hottrend nhất
 • sẻ chia những kinh nghiệm đã học được trong ngành Makeup-studio

Và đặc biệt hơn hết với môi trường học và làm việc sẽ cho những bạn không ít kinh nghiệm sau kết thúc khoá học tại Too Trinh Make Up (Min studio) để khi những bạn ra nghề hoàn toàn có thể đi làm bất kể ở đâu, mà không cần lo lắng không tồn tại kinh nghiệm.

Với gần 6 năm trong nghề cũng như giảng dạy trong lĩnh vực làm đẹp. Hơn ai hết, Too Trinh Make Up hiểu những khó khăn của những bạn trẻ khi mới bước chân vào nghề. Makeup chuyên nghiệp không những đòi hỏi tố chất và còn là sự rèn luyện liên tục về chuyên môn và phong thái làm việc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 168 Lê Lợi, Phú Yên

Smartphone: 0387486877

Facebook: https://www.facebook.com/todayimissyou.totrinh

Too Trinh Make Up (Min studio)
Too Trinh Make Up (Min studio)
Too Trinh Make Up (Min studio)
Too Trinh Make Up (Min studio)


2


Nlp Trinh

Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio)

Ngoài thời gian học thời gian ngắn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn lôi cuốn rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với những khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio) cũng là một trong những nơi như vậy.

Nhận thấy được sự khó khăn của những bạn trẻ vì có quá nhiều sự lựa chọn trường để học, Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio) quyết định mở lớp đào tạo chuyên nghiệp.

 • Sẽ cho bạn một bàn tay diệu kỳ & tư duy sáng tạo, chứ không phải là 1 trong những tấm bằng để đi xin việc.
 • Sẽ tạo điều kiện cho học viên được tiến cận với những Xu thế tạo mẫu tóc mới nhất cũng như những người kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với những bí kíp Make up được truyền đạt hòan toàn mới sẽ giúp những học viên tiếp cận với trang điểm khác lạ đầy hứng thú hơn và giúp mọi người hiểu hơn về nghề. Ngoài việc học kĩ năng, những học viên luôn được tranh luận về những Xu thế mới, phương thức Marketing và tác phong nghề nghiệp – những điều kiện rất quan trọng để trở thành một Makeup Artist Pro.


Lợi ích từ khóa học:


 • Được giải đáp mọi thắc mắc trong quy trình học.
 • Được tư vấn kỹ lưỡng trong quy trình chuẩn bị và sử dụng đồ dùng Make up và Tạo mẫu tóc
 • update những Xu thế Makeup và Tạo Mẫu Tóc mới nhất
 • Giáo Trình được biên soạn riêng được tăng cấp, update và soạn thảo chỉnh chu theo tone mới nhất
 • Không gian học tập mới được xây dựng nên thông thoáng chuyên nghiệp và tác dụng
 • Được hướng dẫn chi tiết từ A-Z toàn bộ những kỹ năng trang điểm


Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio) luôn mong muốn trở thành nơi dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật trang điểm và vẫn đang nỗ lực từng ngày để xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp để trở thành một địa chỉ uy tín cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp và có ý định phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của những bạn vẫn chưa ? Hãy tham gia cùng Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio) để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của những bạn thành hiện thực mở ra cho những bạn nhiều thời điểm phía trước!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 335 Trần Hưng Đạo, Tuy Hòa, Phú Yên

Smartphone: 0347325349

Facebook: https://www.facebook.com/huynhbao.chau.50361

Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio)
Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio)
Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio)
Huỳnh Bảo MakeUp (Rjn studio)

3


Nlp Trinh

Tâm Lee make up

BẠN ĐAM MÊ NGHỀ TRANG ĐIỂM?
BẠN MUỐN CHỌN MỘT NƠI ĐỂ HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP?
BẠN MUỐN NÂNG cao thâm NGHỀ VÀ TRỞ THÀNH MỘT Chuyên viên TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP?

Khi bạn đang đắn đo về một nghề nghiệp vững vàng tạo được thu nhập tốt, bạn đắn đo về một nơi đào tạo chuyên nghiệp hết lòng không dấu nghề, bạn lo sợ chi phí mỹ phẩm quá nặng nề, những bạn hãy yên tâm và quẳng hết nỗi lo ấy đi vì Đến Makeup Academy sẽ giải quyết hết vấn đề ấy cho những bạn, đồng thời đây cũng là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.

Để theo nghề Makeup này, mỗi người cần phải có sự kiên trì, lòng đam mê và cả sự sáng tạo. Nếu thiếu 1 trong ba yếu tố trên chắc chắn bạn không lúc nào trở thành một Chuyên viên trang điểm giỏi.

Tại Tâm Lee make up, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, luôn thay đổi và update những Xu thế mới nhất giúp học viên tiếp thu nhanh những phong thái trang điểm không giống nhau, đồng thời phối kết hợp với những buổi thực hành giúp học viên có thêm kinh nghiệm và thời điểm tiếp xúc với công việc nhiều hơn thế nữa, đảm bảo 100% vững tay nghề và phát huy khả năng trang điểm.

những khóa học của Tâm Lee make up gồm có:

Khóa học MAKEUP PRO

Khoá học TÓC CÔ DÂU

Khóa học MAKEUP NÂNG CAO

Khóa học MAKEUP CÁ NHÂN

 • Trực tiếp do chuyên viên trang điểm Tâm Lee giảng dạy, nhiệt tình, truyền đạt những kinh nghiệm và không giấu nghề.
 • Trong thời gian học sẽ tạo điều kiện làm thực tiễn
 • Được thực hành trên concept makeup mới lạ và những buổi kiểm tra makeup chụp beauty.

Với tư cách là một người thầy, Tâm Lee make up luôn mong muốn những học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Makeup và dành trọn thời gian cho việc học một cách nghiêm túc. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, Tâm Lee make up tự tin sẽ hoàn thành tốt không những sứ mệnh đào tạo nghề mà còn truyền lửa, truyền nhiệt huyết, cái tâm của nghề đến những bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 200 Nguyễn Huệ, Tp Tuy Hoà, Phú Yên

Smartphone: 0934793380

Facebook: https://www.facebook.com/tam.thanh.37201

Tâm Lee make up
Tâm Lee make up
Tâm Lee make up
Tâm Lee make up

4


Nlp Trinh

Trâm Huỳnh make up

Khi nghề makeup đang trở thành nghề thời thượng, đem lại mức thu nhập cao và ổn định, rất nhiều bạn trẻ đã từ bỏ tấm bằng cử nhân ĐH để rẽ hướng sang học trang điểm và theo đuổi đam mê với nghề này.

Theo như một bạn trẻ đã sẻ chia: ” Em thích vẽ và phối màu từ nhỏ nhưng không theo đuổi con đường liên quan đến sở thích này. Học ĐH 4 năm với em thực sự rất nhàm chán, ra trường 2 tháng chật vật mãi không xin được công việc tương thích nên em quyết định đi học makeup. Giờ em cảm thấy hài lòng với công việc và thu nhập hiện tai, hơn hết là được sống với đam mê, em đang có kế hoạch mở một studio Áo cưới để phát triển sự nghiệp hơn nữa”.

Với những bạn còn đang chật vật xin việc, vẫn chưa chắc chắn hướng đi trong tương lai ra sao thì nghề makeup cũng đáng để những bạn tìm hiểu thêm và theo đuổi đó! Nếu như đã có ý định thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ học nghề thật uy tín, chất lượng để có bước mở màn suôn sẻ và Trâm Huỳnh make up đó là một trong những nơi mà bạn cũng hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin.


Đến với Trâm Huỳnh make up, những bạn sẽ được:

 • những bạn sẽ được đào tạo những kỹ thuật makeup chuyên nghiệp để có một tay nghề vững vàng
 • Trực tiếp Trâm Huỳnh make up giảng dạy hết lòng, theo sát hướng dẫn kỹ lưỡng và truyền đạt hết mình cho những bạn
 • Trong quy trình học, những bạn còn được tạo điều kiện để làm thực tiễn

khuôn mặt bầu bĩnh trở thành góc cạnh hơn, đôi mắt long lanh và người nhìn hơn qua bàn tay của những người làm nghề trang điểm (make up). Nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ Thái Bình lựa chọn và cũng tạo nguồn thu nhập đáng kể cho những người có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ. Nếu bạn đã sở hữu sự đam mê và lòng quyết tâm đi theo nghề vậy thì đừng ngần ngại lựa chọn khóa học make up chuyên nghiệp tại Trâm Huỳnh make up.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: đường Trần Quang Khải (từ Nguyễn Tất Thành đi lên, qua khỏi cầu Ông Chừ khoảng 50m), Phú Yên

Smartphone: 0886661696

Facebook: https://www.facebook.com/WyTa.Py

Trâm Huỳnh make up
Trâm Huỳnh make up
Trâm Huỳnh make up
Trâm Huỳnh make up

5


Nlp Trinh

Thanh Nguyễn makeup

Đừng phí hoài tuổi trẻ vào những công việc chỉ dừng ở mức qua ngày, không khát khao, chẳng đam mê! Tuổi trẻ của bạn đáng giá hơn thế. Hãy dành tuổi trẻ của bạn cho một nghề hoàn toàn có thể nuôi sống bạn cả đời, khiến mỗi ngày của bạn thực sự là một thú vui. Nâng cao hơn là giúp bạn có một cuộc sống sung túc và đầy đủ. Có phải:

 • Bạn có niềm đam mê với makeup?
 • Bạn mong muốn tự tay thay đổi diện mạo của bản thân & tạo lên phong thái make up ấn tượng cho mình và cho những người xung quanh?
 • Bạn khao khát làm giàu bằng chính đam mê của bạn?

Vậy thì một địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Tuy Hòa, Phú Yên đó là điều mà bạn cần lúc này. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Thanh Nguyễn makeup luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Khóa học dành riêng cho những bạn đam mê làm đẹp nói chung và nghề trang điểm nói riêng, có đam mê mong muốn đến với nghề. Khóa học sẽ được chuyên viên trang điểm Thanh Nguyễn trực tiếp giảng dạy. những những bạn sẽ được đào tạo từ những kỹ năng gốc rễ nhất về trang điểm, vững lý thuyết – chắc thực hành, cách nhận diện khuôn mặt, cách phối hợp những gam màu trong make up, những kĩ thuật sâu sát, update những phong thái trang điểm thịnh hành nhất và cách khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt…

Thanh Nguyễn sẽ truyền lại cho những bạn những điều tâm huyết nhất, những kỹ năng kinh nghiệm từng có để giúp bạn dể hiểu và tay nghề được nâng cao một cách tác dụng nhất. Với toàn bộ những Điều đó, Thanh Nguyễn tin chắc rằng sẽ là điều thực sự thú vị khi những bạn tham gia học để tìm tòi và trau dồi kỹ năng cho bản thân cũng như củng cố vốn kỹ năng thiết yếu cần phải có với nghề trang điểm hiện nay.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Smartphone: 036 563 1363

Facebook: https://www.facebook.com/bap.non

Thanh Nguyễn makeup
Thanh Nguyễn makeup
Thanh Nguyễn makeup
Thanh Nguyễn makeup

6


Nlp Trinh

ĐôNi Phạm makeup

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu một vẻ đẹp tươi tắn và rạng ngời, thế nhưng không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho vẻ đẹp ấy. Chính vì vậy, từ xa xưa nữ nhi đã phải nhờ cậy đến những kỹ thuật trang điểm để khắc phục đi những khiếm khuyết trên khuôn mặt, giúp cho đôi mắt căng tròn, đen láy, đôi môi tươi tắn cùng làn da trắng mịn không tỳ vết.

Ngày nay, học trang điểm chuyên nghiệp đã không hề chỉ để làm đẹp cho riêng mình mà nó trở thành một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Trang điểm chuyên nghiệp được những bạn yêu thích và trở thành đam mê được vùng vẫy sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nghề trang điểm hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nó mang lại thu nhập cao ổn định, hoàn toàn có thể phối kết hợp làm tóc, hoa cưới, Studio, ảnh viện. Nắm bắt Xu thế đó, ĐôNi Phạm makeup đã cho ra mắt khóa đào tạo make up chuyên nghiệp nhất tại Phú yên.


Đến với ĐôNi Phạm makeup, những bạn sẽ được:

 • Đào tạo kỹ thuật trang điểm và hiện đại nhất, giúp học viên dễ thực hành và nâng cao thâm nghề nhanh gọn.
 • Học và rèn luyện kĩ năng theo hướng học hiểu, học sâu sát, mỗi học viên sẽ tự phát triển và định hình phong thái riêng,
 • Không đào tạo đại trà : Để đảm bảo kỹ năng và kỹ năng cho học viên tiếp thu
 • Đặc biệt, tư vấn cho Học viên mua những dòng mỹ phẩm tương thích với chương trình học và kinh phí của từng bạn

Ngoài việc học kĩ năng, những học viên luôn được tranh luận về những Xu thế mới và tác phong nghề nghiệp – những điều kiện rất quan trọng để trở thành một Makeup Artist Pro. Với tư cách là một người thầy, ĐôNi Phạm makeup luôn mong muốn những học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Makeup và dành trọn thời gian cho việc học một cách nghiêm túc.

không những là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, ĐôNi Phạm makeup luôn là nơi truyền cảm hứng và nuôi dưỡng đam mê gắn bó với nghề trang điểm cho những học viên. Và suốt thời gian vừa vừa mới đây, từng khóa học viên đăng ký học lớp trang điểm chuyên nghiệp ở Phú Yên và trưởng thành từ ĐôNi Phạm makeup ngày càng nhiều.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36A Duy Tân, TP. Tuy Hoà, Phú Yên

Smartphone: 0367733922 – 0328453168

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012819103138

ĐôNi Phạm makeup
ĐôNi Phạm makeup
ĐôNi Phạm makeup
ĐôNi Phạm makeup

7


Nlp Trinh

Cao Lê Diện Studio Makeup

Professional makeup, quy tụ toàn bộ sự tinh ý và tinh hoa của cây cọ vàng. chỉ việc hội đầy đủ những kỹ năng như đam mê, sáng tạo, yêu thích nét đẹp, muốn thử thách bản thân, thì đây hẳn là nghề dành riêng cho bạn.

Bạn muốn trở thành một Chuyên viên trang điểm và làm đẹp có kỹ năng sâu sát, kỹ năng thuần thục về ngành trang điểm và làm đẹp cho những gương cách hoàn hảo? Đam mê công việc trang điểm để làm đẹp cho mọi người, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bước vào con đường trở thành Chuyên viên Makeup chuyên nghiệp khi lựa chọn học tập và đào tạo tại Cao Lê Diện Studio Makeup.

KHÓA HỌC MAKEUP CHUYÊN NGHIỆP => cho người mới bắt đầu, BẠN CÓ BIẾT?

Chỉ là thay đổi lớp Make up, chọn một kiểu tóc mới mẻ đã khiển bạn trở thành lung linh, tỏa sáng bội phần

Bạn nghĩ rằng muốn đẹp lên thì chỉ có thẩm mỹ tuy nhiên không những việc bạn thay đổi vài nét cơ bản trong Make up trong lối trang đẹp thì bạn đã đẹp lên rồi. Cao Lê Diện Studio Makeup đào tạo theo xu thế trang điểm hiện đại nhất, tương thích với thị hiếu và nhu cầu hiện tại. Học viên được trang bị hành trang vững vàng để lập nghiệp. Khi tham gia, học viên được học đầy đủ về trang điểm cơ bản, trang điểm cá nhân cũng như trang điểm cô dâu chuyên nghiệp…


Lợi ích của khóa đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Cao Lê Diện Studio Makeup:

 • Giúp bạn trở thành 1 “Phù Thủy Make up” nếu bạn có đam mê
 • Tạo ra nguồn thu nhập cao mà bạn không ngờ đến
 • Khóa học là bước đệm vững chắc cho bạn theo đuổi đam mê của tôi
 • những bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại, cùng giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Bạn biết không, nghề makeup không những là 1 trong những cái nghề để kiếm ra tiền, mà nó là sự đam mê, sự nhiệt huyết của toàn bộ mọi người đối với nghề. Chính vì vậy, khi chọn ra con đường theo đuổi của tôi, bạn hãy thể hiện hết khả năng và năng khiếu của tôi, để hoàn toàn có thể có được những bài học giá trị nhất cho con đường MAKE UP PRO của những bạn! hoàn toàn có thể bạn không tồn tại năng khiếu, nhưng nếu bạn có sự quyết tâm chắc chắn những bạn sẽ thành công! Nghề make up không quyết định ở năng khiếu , mà là sự chăm chỉ, tìm tòi, học hỏi của toàn bộ những bạn. Vì vậy hãy nghiêm túc khi bạn đã chọn con đường này.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 57 Tran Phu F8 Tp. Tuy Hoa

Smartphone: 0971053143

Facebook: https://www.facebook.com/diencao2k1

Cao Lê Diện Studio Makeup
Cao Lê Diện Studio Makeup
Cao Lê Diện Studio Makeup
Cao Lê Diện Studio Makeup

Từ khóa: Top 7 Địa chỉ dạy nghề make up chuyên nghiệp nhất TP. Tuy Hòa, Phú Yên, Top 7 Địa chỉ dạy nghề make up chuyên nghiệp nhất TP. Tuy Hòa, Phú Yên, Top 7 Địa chỉ dạy nghề make up chuyên nghiệp nhất TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *