Top 7 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Tuy Hòa, Phú Yên

30-03-2021 7 845 0 0

Báo lỗi

Chứng chỉ IELTS được coi như là tấm giấy thông hành mở ra thời điểm sự nghiệp và học tập mang tầm quốc tế. Do đó lượng thí sinh có nhu cầu thi IELTS hiện nay đang tăng mạnh. ĐIều này đồng nghĩa với việc những Trung tâm, lò đào tạo cũng “mọc lên như nấm”. Nên việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất và uy tín cũng là một vấn đề. Vì thế hôm nay, trong bài viết này, Toplist sẽ giúp bạn tìm hiểu về những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Tuy Hòa, Phú Yên.

1234567

1


Nlp Trinh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những phần thưởng – chứng nhận từ ĐH Cambridge, Bang Texas, những tổ chức trong nước… đúng là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, gồm có 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện tương thích, đảm bảo những yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. không chỉ có phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng nước anh tế và trình độ sư phạm sâu xa sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được update và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang về cho quý khách những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 213-215 Hùng Vương, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Smartphone: 025 7386 7979 & 025 7654 8888

Hotline: 1900 6494

Email: info@ocean.edu.vn

web site: www.ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


Nlp Trinh

Anh Ngữ AIM HIGH

Trung tâm anh ngữ Vươn Tới Tầm Cao – AIM HIGH English Language Center được xây dựng từ năm 2016 với mục tiêu nhắm tới trở thành trung tâm anh ngữ hàng đầu về chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn quốc tế; sứ mệnh của trung tâm là mang đến xã hội một môi trường học tiếng anh toàn diện, tạo điều kiện phát triển đủ bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho học viên trong vòng thời gian ngắn nhất với chi phí tác dụng nhất. Và Anh Ngữ AIM HIGH cũng là một lời giải đáp thỏa dáng cho câu hỏi nên luyện thi IELTS ở đâu tại Tuy Hòa, Phú Yên.


Với luyện thi ielts, Anh Ngữ AIM HIGH đưa ra quy mô HỌC 4 ON 1, 2 KÈM 1 – TIẾP CẬN IELTS TOÀN DIỆN:

 • Luyện Speaking hàng tuần với giảng viên quốc tế, cung ứng ý tưởng phát minh, từ vựng, phản xạ nối dài câu reply, chỉnh phát âm chuẩn và những tips cực kỳ hữu dụng khác trong kỳ thi speaking.
 • Hơn 36 bài viết được sửa chi tiết trong suốt khoá học nhằm tạo lập phản xạ viết câu chuẩn, tiếp cận với những ngữ pháp chuyên dụng trong IELTS, học phương pháp lập luận logic, tư duy phản biện, tránh bí ý trong lúc viết.
 • Được luyện Reading và Listening trong kho Actual Tests phong phú và đa dạng, được tích hợp qua nhiều kỳ thi của nhiều năm không giống nhau.
 • Tham gia 5 kỳ thi IELTS MOCK TEST giống y chang thi thật để làm quen với không khí phòng thi, đề thi và phương thức làm bài thi. Ngoài ra, phương pháp này cũng lập ra nhằm giúp học viên trải nghiệm được sự đột phá của bản than hoặc nhận thấy điểm yếu của tớ để cùng với giảng viên tìm phương án cải thiện cho tương thích.


điểm mạnh của trung tâm Anh Ngữ AIM HIGH:

 • MIỄN PHÍ : chỗ gửi xe, nước uống, tài liệu tự học tiếng Anh, những chương trình ngoại khóa nói tiếng Anh có lợi,…
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ việc giảng dạy và học tập như màn hình LCD, điều hoà,…
 • Phòng học sạch sẽ, thông thoáng
 • Giáo viên, giảng viên kinh nghiệm và có kỹ năng giảng dạy, được nhiều phụ huynh học viên tin tưởng
 • Đội ngũ nhân viên và trợ giảng nhiệt tình, luôn túc trực hỗ trợ những học viên học chậm, mất gốc.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 349 Trần Hưng Đạo, P4, TP Tuy Hoà

Smartphone: 0342 099 677

Fanpage: https://www.facebook.com/AIMHIGHELC

Anh Ngữ AIM HIGH
Anh Ngữ AIM HIGH
Anh Ngữ AIM HIGH
Anh Ngữ AIM HIGH

3


Nlp Trinh

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên

Không nằm ngoài danh sách này, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Tuy Hòa, Phú Yên mà toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. Đây là nơi:

 • Chuyên Đào tạo, luyện thi chứng chỉ Quốc tế Toeic, Toefl, Ielts,..
 • Anh văn giao tiếp quốc tế, anh văn thiếu nhi, anh văn tổng quát cho người đi làm, ôn luyện thi Tốt nghiệp, công viên chức….
 • Đào tạo khóa thời gian ngắn luyện thi A1,A2,B1,B2,C1,C2.


Tại trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu, học viên sẽ được học với giáo viên quốc tế chuyên luyện phát âm chuẩn theo giọng Mỹ.

 • Rèn luyện tốt những kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết.
 • Giáo viên năng động, luôn tận tình với học viên.
 • Phương pháp học thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ tiếp thu.
 • Giáo trình tổng hợp tương thích với đặc tính của người Việt.
 • Học viên được đào tạo bài bản, tác dụng và chất lượng
 • Học viên được sâu sát với giáo viên ngay tại lớp học.

Một môi trường học Hoàn Toàn Mới sẽ làm Bạn bất ngờ về khả năng ngoại ngữ của chính bản thân chỉ trong một thời gian ngắn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 433 Nguyễn Huệ, p.7, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Smartphone: 025 7381 0879

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-Ngoại-ngữ-Quốc-tế-Bắc-Âu-Phú-Yên-501076033322111/

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu - Phú Yên
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu - Phú Yên
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên

4


Nlp Trinh

trung tâm Anh ngữ Vương Thủy

Lựa chọn luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Vương Thủy cũng là một gợi ý không tồi giành cho bạn. Đây là cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Phú Yên được xây dựng năm 2005. Vương Thủy tự hào đã đào tạo học viên đạt kết quả cao trong những kì thi vương quốc và chứng chỉ quốc tế giúp học viên du học nhiều nước trên trái đất.

Chương trình đặc biệt được biên soạn và update bới Thạc sĩ DƯƠNG THỊ LỆ THỦY, Giảng viên chính trường ĐH Phú Yên theo định hướng phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ, giúp học viên rất có thể sử dụng tiếng Anh tự tin và thành thạo để vươn tới thành công.


Tại sao bạn nên luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Vương Thủy?

 • Đảm bảo yêu cầu đầu ra.
 • Nắm được những cách thức làm bài và chiến lược hợp lý: Bài thi IELTS kiểm tra trình độ cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của bạn với nhiều dạng bài không giống nhau. Vì vậy, những bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không biết cách phân chia thời gian, hiểu biết về đề thi. Khóa luyện thi IELTS tại Anh ngữ Vương Thủy sẽ cung ứng cho những bạn những hành trang và kỹ năng rất cần thiết cho kì thi IELTS.
 • update những thông tin, dạng đề thi mới nhất về kì thi IELTS: Bạn phân vân không biết nên chọn tài liệu nào để ôn luyện cho kì thi? Anh ngữ Vương Thủy sẽ giúp bạn cũng rất có thể update những đề thi sát nhất, mới nhất với kì thi IELTS.
 • Nâng cao quý 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết: Làm không tốt một kĩ năng rất có thể tác động tới kết quả của cả kì thi IELTS, chính vì vậy những khóa học luyện thi IELTS sẽ giúp những bạn phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng.
 • Học tập trong môi trường hiện đại: những lớp học tại Anh ngữ Vương Thủy được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, âm thanh nhằm giúp học viên nắm bắt được bài học một cách tốt nhất
 • Mỗi học viên sẽ được tận tình quan tâm: Lớp học ưu việt với số lượng học viên thấp (15 học viên/ lớp) đảm bảo trong quy trình học, giáo viên rất có thể theo dõi sát sao tới từng cá nhân.


Đặc biệt:

 • Học tại Anh Ngữ Vương Thủy những bạn sẽ được tặng file nghe, CD, DVD, phần mền luyện phát âm, sách tự học,… hỗ trợ cho việc học tập của bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài những giờ học trên lớp Anh Ngữ Vương Thủy ưu tiên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho những bạn cách học những kĩ nghe, nói, đọc , viết và ngữ pháp sao cho tác dụng nhất. Cách làm thế nào để bạn vận dụng ngôn ngữ tốt nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 294B Bà Triệu, Lý Tự Trọng, P7,Tuy Hòa, Phú Yên.

Smartphone: 025 7366 6889

web site: https://trung-tam-vuong-thuy.business.site/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtienganhtaiTuyHoaPhuYen/

trung tâm Anh ngữ Vương Thủy
trung tâm Anh ngữ Vương Thủy
trung tâm Anh ngữ Vương Thủy
trung tâm Anh ngữ Vương Thủy

5


Nlp Trinh

Anh Ngữ Quốc Hưng

Chắc chắn sẽ là sự thiếu xót lớn nếu một khi nhắc đến những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Tuy Hòa, Phú Yên và lại bỏ qua Anh Ngữ Quốc Hưng. Nơi đây chuyên dạy về tiếng Anh giao tiếp, IELTS, CEFR, hay tiếng Anh chuyên ngành để phục vụ cho toàn bộ những đối tượng học viên trong tỉnh.


Vì sao bạn nên luyện thi IELTS tại Anh Ngữ Quốc Hưng?

 • Được test miễn phí đầu vào toàn bộ những kỹ năng, xếp lớp dựa theo năng lực đầu vào.
 • thời điểm nhận học bổng đi du học quốc tế.
 • Được tham gia những chương trình xã hội do chúng tôi tổ chức.
 • Đặc biệt trung tâm cam kết cung ứng quy mô học tân tiến với những lộ trình chi tiết, theo sát từng dạng câu hỏi và cách xử lý những câu hỏi trong đề thi IELTS đảm bảo chất lượng tuyệt đối.


Giáo viên đứng lớp:

 • Thạc sĩ Quốc Hưng – CEO & Founder của Anh Ngữ Quốc Hưng.
 • Ms Phương Thảo IELTS với 8 năm kinh nghiệm dạy IELTS và giao tiếp tiếng Anh tại Vũng Tàu, sài thành và Phú Yên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110 Trường Chinh, P.7, Tuy Hoà, Phú Yên

Smartphone: 0782 567 875 & 0387 979 986

web site: anhnguquochung.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsexpressmrquochung/

Anh Ngữ Quốc Hưng
Anh Ngữ Quốc Hưng
Anh Ngữ Quốc Hưng
Anh Ngữ Quốc Hưng

6


Linh Lập

Avàamp;P English – Informatics Centre

Avàamp;P English – Informatics Centre với trên 13 năm kinh nghiệm đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ngoài ngữ tại Phú Yên. Đến với trung tâm ngoài ngữ này việc học Tiếng Anh không thể là nỗi sợ hãi của những học viên nữa mà học là thích, học là mê.

Đối với những bé độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 5 thì Avàamp;P English – Informatics Centre giúp những em sẽ được học Tiếng Anh trong môi trường hiện đại với chương trình học có lợi dễ tiếp nhận kỹ năng mới với nội dung vừa học vừa chơi. Ngoài ra, rèn luyện kỹ năng mềm, tự tin thể hiện bản thân trước đám đông mà còn được thử sức vào những chương trình ngoại khóa dành riêng cho bé để phát triển khả năng toàn diện.

Đối với những em học viên cấp 2,3 thì Avàamp;P English – Informatics Centre không chỉ có ôn luyện bổ sung kỹ năng, nâng cao khả năng ngoại ngữ của tớ mà còn lĩnh hội thêm những kinh nghiệm, kỹ năng làm bài để tham gia vào những kỳ thi quan trọng như: cuộc thi học viên giỏi Tiếng Anh, thi vào lớp chuyên Anh trường Lương Văn Chánh, thi bằng IELTS, CAMBRIDGE mà còn tư vấn, hướng dẫn những em apply những học bổng của trường ĐH quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 262 Nguyễn Huệ, F7, TP Tuy Hòa, Phú Yên
Smartphone:
0934 858 379 & 0905 160 546
Fanpage:
https://www.facebook.com/anna1980

A&P English - Informatics Centre
Avàamp;P English – Informatics Centre
Avàamp;P English – Informatics Centre

7


Linh Lập

Blue Diamond English Center

Blue Diamond English Center là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín chuyên đào tạo Tiếng Anh từ 4-16 tuổi, luyện thi IELTS và những lớp Tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Tuy Hòa. Đến với địa chỉ uy tín này bạn cũng rất có thể yên tâm học tập bởi:

 • Học tiếng Anh 100% giáo viên quốc tế
 • Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho độ tuổi từ 4-16 tuổi, luyện thi Ielts, TOEIC và Tiếng Anh giao tiếp giành cho người đi làm rất chuyên nghiệp
 • Giáo viên quốc tế đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm và nhiệt huyết
 • Đội ngũ Quản lý và Giáo viên : giàu kinh nghiệm quản lý và dạy Tiếng Anh tại những Trung tâm Anh ngữ Quốc tế lớn trên toàn quốc
 • Lộ trình đào tạo xuyên suốt, đảm bảo kết quả học tập
 • Giáo trình quốc tế, từ những Nhà xuất bản lớn trên trái đất
 • Môi trường học tập khang trang, dụng cụ hỗ trợ dạy và học hiện đại, tiên tiến

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SH08, khu Apec Shophouse, đường Hùng Vương, Phú Yên
Smartphone:
025 7387 1999
Email:
bluediamondenglish@gmail.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/Bluediamondenglish

Blue Diamond English Center
Blue Diamond English Center
Blue Diamond English Center
Blue Diamond English Center

Từ khóa: Top 7 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Tuy Hòa, Phú Yên, Top 7 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Tuy Hòa, Phú Yên, Top 7 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Tuy Hòa, Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *