Top 9 kênh youtube dạy tiếng Trung hay và chất lượng nhất.

12-03-2021 9 63 0 0

Báo lỗi

“Học thêm một ngôn ngữ, mở thêm một cuộc đời”. Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại quá bận rộn với công việc, không tồn tại nhiều thời gian đến những trung tâm. Bạn muốn tìm một số kênh youtube học tiếng trung tốt nhất, nhưng lại có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn phân vân. Hôm nay, Toplist.vn sẽ giới thiệu đến những bạn top những kênh youtube dạy tiếng Trung hay và chất lượng nhất.

123456789

1


Thanh Thúy

CHINESEFOR.US

CHINESEFOR.US là kênh youtube dạy trực tuyến tiếng Trung cho nhiều đối tượng. Nội dung rất đa dạng, dễ hiểu từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Dưới sự hướng dẫn giảng dạy của cô giao Lii, bài giảng chú trọng đến những kĩ năng phát âm, ngữ điệu khi giao tiếp với người bản xứ Trung Quốc, khá giống 1 bài giảng thực sự trên giảng đường. Video chất lượng tốt, sinh động, khá hấp dẫn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn tự học tiếng Trung tác dụng. Không những thế, CHINESEFOR.US cũng mang về nguồn giải trí cực cao qua những bài thực hành, giúp học viên không thấy nhàm chán trong quy trình học.

CHINESEFOR.US có 8 khóa học với 200 video bài học và hơn 100 video có nội dung khác liên quan đến tiếng Trung. những bài học mẫu cơ bản sẽ giành cho người mới bắt đầu đến bài học ngữ pháp cho trình độ trung cấp, mẩu truyện bằng tiếng Trung qua thành ngữ, tục ngữ… Với những đề tài thông dụng, thực tại, đơn giản cùng phương pháp giảng dạy thân thiện, thoải mái kênh đã thú vị hàng nghìn lượt xem và comment tích cực.


CHINESEFOR.US luôn chú trọng tới những tiêu chuẩn:


 • Học phát âm chuẩn như người bản xứ
 • Thực hành nghe, nói, viết
 • Bài giảng thông dụng, thực tại
 • Từ vựng phong phú, dễ hiểu

Bạn yêu thích tiếng Trung, hãy đăng kí kênh CHINESSFOR.US ngay nhé!

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/channel/UCgCrOLcWvSFl5K2ld0nKS7w
CHINESEFOR.US
CHINESEFOR.US


2


Thanh Thúy

YOYO CHINESE

YOYO CHINESE là kênh học tiếng Trung cực kì chất lượng sở hữu hơn 300.000 người đăng kí dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của cô YangYang. Yangyang là một giáo viên nổi tiếng với nhiều video giới thiệu và dạy phát âm chuẩn tiếng Trung. Cô ấy tới từ Bắc Kinh nhưng hiện đang sống ở Los Angeles, vì vậy cô ấy hay lấy background cho video của tôi là phong cảnh quốc tế. Cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Trung và bán nhiều những khóa học chất lượng trên website của cô ấy.

quy trình dạy tiếng trung cho người mới học của Yangyang rất bài bản và được chia bài giảng lần lượt theo tuần. Ngoài ra cô ấy cũng cung ứng nhiều tài liệu cho người học trung cấp, tổ chức những buổi trò chuyện trực tiếp trên youtube với người bản xứ nữa.

Nhìn chung video của YOYO CHINESE không quá dài, nội dung bài giảng súc tích, phát âm tiếng Anh và tiếng Trung đều chuẩn xác. Vì vậy rất đáng để xem thêm vào cho những bạn tự học tận nhà.

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/results?search_query=YOYO+CHINESE
YOYO CHINESE
YOYO CHINESE

3


Thanh Thúy

LEARN CHINESE WITH LITAO

Bạn muốn học tiếng trung mà không không chắc chắn bắt đầu từ đâu? Nên học trung tâm nào? Có nên tự học hay không? Toplist.vn sẽ reply giúp bạn rằng bạn cũng hoàn toàn có thể tự học tiếng Trung trực tuyến tận nhà. Rất đơn giản và tác dụng qua kênh LEARN CHINESE WITH LITAO. Thực chất có rất nhiều kênh học tiếng Trung trên Youtube nhưng kênh mà đáp ứng đủ nhu cầu về nội dung và phát âm thì chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ.


LEARN CHINESE WITH LITAO chuyên giảng dạy về những khóa học cơ bản từ cấp độ HSK 1 đến HSK 2. Những video này chủ yếu dạy về những chủ đề phát âm cơ bản giống như nhiều kênh khác trong danh sách này, nhưng bên cạnh đó, kênh youtube này khá chú trọng vào phần giảng những kí tự chữ Hán Trung Quốc và giao tiếp tiếng Trung theo chủ đề.

tính chất của kênh là hệ thống được thiết kế sử dụng bằng tiếng Anh. Người học hoàn toàn có thể vừa học hỏi tiếng Trung vừa cải thiện khả năng tiếng Anh của tôi. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa học tiếng Trung mà bạn vẫn rèn luyện thêm được tiếng Anh. Chính vì điều đó, LEARN CHINESE WITH LITAO ngày càng phát triển với trên trăm nghìn người đăng kí và hàng trăm lượt xem.

LEARN CHINESE WITH LITAO cam kết mang đến cho người học những kỹ năng hữu ích về văn hóa, âm điệu chuẩn và phối hợp những bài kiểm tra thú vị. Kênh chủ yếu là những video, video Clip hướng dẫn bài học từ những giảng viên có kinh nghiệm, giúp bạn tiếp thu nhanh, có cảm hứng học tập và ghi nhớ lâu dài. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí LEARN CHINESE WITH LITAO để trải nghiệm môn học thôi nào!

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/user/LitaoChinese
LEARN CHINESE WITH LITAO
LEARN CHINESE WITH LITAO

4


Thanh Thúy

CHINESE ZERO TO HERO

Nếu bạn đang luyện thi HSK mà cần bổ sung kỹ năng và cách phát âm thì đừng bỏ qua kênh này nhá. CHINESE ZERO TO HERO là nhóm những giảng viên hết lòng cung ứng chất lượng rất tốt về trải nghiệm học tiếng trung trực tuyến.

CHINESE ZERO TO ZERO đã phát hành một loạt những khóa học đưa người học từ giai đoạn cơ bản đến giai đoạn nâng cao theo chương trình giảng dạy HSK. Mục tiêu của kênh youtube này là cung ứng kỹ năng, tinh chỉnh tài liệu và giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Trung của tôi. Hơn nữa, kênh còn cung ứng nhiều bài thi thử HSK cùng những video phát âm chuẩn khiến người học hoàn toàn có thể nhớ từ vựng và nâng cao trình độ tiếng Trung một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất.

những bài học của CHINESE ZERO TO ZERO có rất nhiều chủ đề thực tại và da dạng, đặc biệt chủ yếu xoay quanh cuộc sống hằng ngày, những cuộc phỏng vấn con người xứ Trung. những những bạn sẽ được nghe những âm điệu chuẩn nhất và hoàn toàn có thể học theo những câu nói của họ một cách chuẩn nhất. Cải thiện kĩ năng nghe, nói tiếng Trung hãy tham gia lớp học miễn phí của kênh CHINESE ZERO TO ZERO thôi nào…..

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/results?search_query=CHINESE+ZERO+TO+ZERO

CHINESE ZERO TO HERO
CHINESE ZERO TO HERO

5


Thanh Thúy

MANDARIN MADEEZ BY CHINESEPOD

MANDARIN MADEEZ là một kênh YouTube toàn diện được giảng dạy bởi nhiều giáo viên không giống nhau. Đây là kênh đại diện thương hiệu của App và website học tiếng trung CHINESEPOD. Kênh khá nổi tưởng với lượt tương tác khổng lồ và hơn trăm ngàn lượt subscribe. CHINESEPOD có những bài học giành cho toàn bộ mọi người từ những người mới bắt đầu đến những người nói gần như thông thạo tiếng Trung.

Cách truy cập kênh khá dễ, bạn chỉ việc tạo một tài khoản tiếng Trung trải qua những cuộc hội thoại. Đây là phương pháp học tiếng Trung tác dụng nhất. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể học qua những ví dụ thực tại về ngữu pháp, cách phát âm chuẩn, từ vựng của người bản xứ,.. qua hơn 3000 video bài học hữu ích. Từ vựng ở CHINESEPOD cực kì phong phú nhưng rất rõ ràng theo từng chủ đề không giống nhau. Cũng vì điều đó, người học hoàn toàn có thể chọn chủ đề tương thích với mình để học hoặc học theo từng chủ đề để nhớ từ vựng lâu hơn. CHINESEPOD mang đến một bầu trời kỹ năng, bạn đăng kí để khám phá và biến những kỹ năng đó thành của tôi nhé.

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/results?search_query=CHINESEPOD+
MANDARIN MADEEZ BY CHINESEPOD
MANDARIN MADEEZ BY CHINESEPOD
MANDARIN MADEEZ BY CHINESEPOD

6


Thanh Thúy

Everyday Chinese

Everyday Chinese là kênh dạy tiếng Trung được đánh giá là kênh hay nhất từ trước đến giờ. Kênh hiện đang sở hữu hơn 300.000 subscribe với hàng trăm video bài giảng từ sơ cấp đến nâng cao. Everyday Chinese phát hành nhằm mục đích giúp mọi tình nhân thích và học tiếng Trung một cách tác dụng nhất. Những cấu trúc câu và từ vựng ngữ pháp với tài liệu và giáo trình cực kì chuẩn và chắc kỹ năng. Với giọng nói ấm cúng và giọng điệu chuẩn người bản xứ, kênh đã nhận được được nhiều lời khen của người xem.

Everyday Chinese luôn chú trọng tới:

 • Ngữ pháp chuẩn
 • Âm điệu vững
 • Bài giảng thực tiễn, đa dạng
 • Luyện thi HSK
 • Video giao tiếp bằng tiếng Trung rõ ràng, hấp dẫn

Những điều đó đã tạo ra Everyday Chinese hữu ích, kênh học trực tuyến cực chất và thành công. Bạn nào dam mê xem phim Trung mà không muốn dùng Vietsub thì hãy xem video bài giảng của kênh này ngay nhé!

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/results?search_query=Everyday+Chinese
Everyday Chinese
Everyday Chinese

7


Thanh Thúy

Learn Chinese with movies

Nếu bạn muốn học tiếng Trung một cách thật thoải mái, thư giãn nhưng lại có được vốn từ vựng lớn thì không thể bỏ qua kênh LEARN CHINESE WITH MOVIES. LEARN CHINESE WITH MOVIES là kênh giúp người xem hiểu được cấu trúc, ngữ pháp, âm điệu qua từng đoạn phim ngắn hay những chương trình của Trung Hoa.

hoàn toàn có thể thấy rằng, việc vừa học vừa xem cũng giúp ích khá nhiều cho những bạn mới bắt đầu. Họ sẽ làm quen được chất giọng và cách nhấn nhá trọng âm và hoàn toàn có thể tiếp thu nhanh hơn. Sau mỗi bài học là những câu hỏi ôn lại kỹ năng mà mình vừa được học được xem. Chính vì điều đó, kênh LEARN CHINESE WITH MOVIES đã giúp người xem nhớ lâu hơn và phát âm chuẩn hơn. Ngữ pháp bài giảng gắn liền với thực tiễn, cực kì đơn giản, người xem rất dễ dàng hình dung kỹ năng trọng tâm.

Vừa xem phim mà hoàn toàn có thể học được tiếng Trung thì quả là vi diệu và tuyệt vời.

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/channel/UCagP9OJZrdCL2TD_7J0Dpyw
LEARN CHINESE WITH MOVIES
LEARN CHINESE WITH MOVIES

8


Thanh Thúy

Học Tiếng Trung Cầm Xu

Khi nhắc đến kênh học tiếng Trung tác dụng trên Youtube không thể không nhắc đến kênh Học Tiếng Trung Cầm Xu với trên 200.000 lượt theo dõi. Kênh thiết kế nhiều bài học đa dạng cho những người mới bắt đầu đến những bài nâng cao để học viên hoàn toàn có thể chọn cho mình khóa học thích hợp. những lớp luyện thi HSK và lớp tiếng Trung cho trẻ em cũng được Kênh Học Tiếng Trung Cầm Xu thiết kế cực kì chuẩn và đơn giản.

Học tiếng Trung Cầm Xu, người có giọng phát âm chuẩn nhất hiện nay, là phát thanh viên tại VOV giao thông, Chuyên viên về giọng nói và âm thanh. Chính vì vậy, mỗi video từ vựng giải thích rõ ràng, âm điệu chuẩn người bản xứ. Học Kênh Học Tiếng Trung Cầm Xu có rất nhiều thuận tiện như: học viên không cần đến trung tâm, hoàn toàn có thể học bất kỳ nơi đâu thời gian nào, hoàn toàn có thể học dàng trên Dế yêu hoặc máy tính, học với đội ngũ giảng viên uy tín, giáo trình chuẩn của ĐH Bắc Kinh, học tiếng Trung qua mẩu truyện Hán ngữ,….

Học phí cho từng khóa học cũng khá tương thích cho từng học viên, chỉ với 200.000 – 500.000 đồng/khóa học. Bên cạnh đó, kênh cũng đều có những lớp học miễn phí giúp học viên củng cố kỹ năng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người học. Kênh Học Tiếng Trung Cầm Xu luôn tôn vinh chất lượng và tác dụng bài giảng lên hàng đầu. Bạn muốn nói tiếng Trung trôi chảy, nắm bắt ngữ pháp tác dụng nhất thì hãy tham gia khóa học này ngay nha.

 • Đăng kí kênh: https://www.youtube.com/user/omaicay90
Học Tiếng Trung Cầm Xu
Học Tiếng Trung Cầm Xu
Học Tiếng Trung Cầm Xu

9


Phương Kem

HSK TEST PREPARATION AND PRACTICE

HSK TEST PREPARATION AND PRACTICE được sản xuất bởi nhóm HANBRIDGE được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho bạn tham gia kỳ thi đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Trung HSK.

bạn cũng hoàn toàn có thể thực hành làm bài tập, reply những loại câu hỏi không giống nhau. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn từ bất kỳ cấp độ HSK nào và triệu tập vào những kỹ năng viết, nghe và đọc được sẻ chia trong video bài giảng. Những bài giải được chia theo những mức độ không giống nhau vậy nên người xem hoàn toàn có thể chọn video tương thích với mục tiêu của tôi.

Với đội ngữ giáo viên người bản xứ tận tình, chu đáo và những bài giảng hữu ích HSK TEST PREPARATION AND PRACTICE tự tin khẳng định sẽ mang về cho người xem những bài học hữu ích nhất. Vốn từ vựng tinh ý, những bài kiểm tra HSK đa dạng, sát đề thi sẽ giúp rất nhiều cho những người đang muốn chinh phục chứng chỉ tiếng Trung đồng thời cũng giúp bạn trúng tuyển vào một công ty Trung Quốc nào đó. Quả thật là một khóa học hữu ích.


 • Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCn95q4rBdmP1wWVAZ0244_Q
HSK TEST PREPARATION AND PRACTICE
HSK TEST PREPARATION AND PRACTICE

Từ khóa: Top 9 kênh youtube dạy tiếng Trung hay và chất lượng nhất., Top 9 kênh youtube dạy tiếng Trung hay và chất lượng nhất., Top 9 kênh youtube dạy tiếng Trung hay và chất lượng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *